Hé Lộ Kinh Nghiệm Khi Đặt May Áo Đồng Phục Công Ty

Comments · 5 Views

Tham khảo ngay bài viết này để có thêm kinh nghiệm trong đặt may áo đồng phục công ty nhé.

Áo đồng phục công ty là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh cũng như thương hiệu. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến thái độ của khách hàng dành cho doanh nghiệp, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, tiếp xúc trực tiếp với khách hàng tại các cửa hàng hay.

May áo đồng phục công ty dễ nhưng có được mẫu áo đồng phục công ty đẹp và ấn tượng thì không hề đơn giản.  Đồng Phục Miền Trung sẽ hé lộ cho bạn những kinh nghiệm khi đặt may áo đồng phục công ty

Áo Đồng Phục Công Ty Có Ý Nghĩa Như Thế Nào? 

✓ Áo đồng phục công ty là một trong những công cụ nhận diện thương hiệu hữu ích. Việc đặt may áo đồng phục công ty sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp cho công ty trong phong cách làm việc. 

✓ Đồng phục công ty tạo nên sự bình đẳng trong tập thể, bình đẳng giữa các nhân  viên với nhau. Từ đó tạo nên sự đoàn kết và gần gũi, không khí làm việc vui tươi trong công ty. 

✓ Đồng phục công ty tạo nên sự tự tin cho nhân viên khi làm việc tại công ty. Bởi lẽ khi tất cả cùng chung một màu áo thì họ sẽ không có cảm giác lạc và môi trường làm việc không quan thuộc. Đồng thời, áo đồng phục công ty cũng là công cụ để tạo nên động lực làm việc, ý thức trách nhiệm của mỗi người nhân viên khi khoác lên mình chiếc áo ấy. 

✓ Ngoài ra, đây cũng là công cụ để quảng bá hình ảnh thương hiệu, giúp định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng mà không tốn quá nhiều công sức. Bởi áo đồng phục được nhân viên mang đi, nhiều người sẽ nhìn thấy, thì mặc dù không sử dụng sản phẩm của công ty thì cũng sẽ có những án tượng về nó. 

✓Mẫu áo đồng phục công ty còn thể hiện được tính chất công việc cũng như lan tỏa đến mọi người những thông điệp đầy muốn truyền tải. 

áo đồng phục công ty

Kinh Nghiệm Khi Đặt May Áo Đồng Phục Công Ty

Chú trọng thiết kế logo, hình ảnh in trên áo

✓ Kinh nghiệm khi đặt may áo đồng phục công ty đầu tiên là chọn logoBởi logo và hình in trên áo cái cốt yếu quan trọng thể hiện hình ảnh đại diện cho một công ty, là hình ảnh truyền tải thông điệp của công ty đến khách hàng của mình cũng như tất cả mọi người. 

✓ Nói một cách đơn giản là bạn phải hiểu được nguyên tắc là may đồng phục công ty chính là cách thể hiện lên đó thương hiệu của doanh nghiệp, nên mọi hình ảnh, họa tiết và màu sắc sử dụng phải liên tưởng tới dịch vụ, hàng hóa mình cung cấp, phải có sự tham gia của logo và slogan để nhận diện thương hiệu đó một cách rõ ràng nhất. 

Lấy ý kiến của thành viên công ty

✓ Việc lấy ý kiến của các thành viên trong công ty về mẫu áo đồng phục công ty không chỉ giúp cho mẫu áo của công ty được hoàn thiện hơn mà nó còn mang đến cho nhân viên sự coi trọng ý kiến cá nhân. Từ đó, thúc đẩy họ có động lực làm việc tốt hơn. 

Đảm bảo chuẩn bị đúng về số lượng, size áo

✓ Khảo sát số lượng nhân viên và size áo là một bước quan trong trước khi đặt áo đồng phục. Đảm bảo sự làm việc dễ dàng cho đơn vị may đồng phục và đơn vị khách hàng, tránh khỏi tình trạng thừa, thiếu, không mang vừa. 

Chi phí dự trù khi may đồng phục công ty

✓ Chi phí may sẽ là kinh nghiệm đặt may áo đồng phục công ty mà bạn cần xem xét kỹ càng và tìm hiểu, để khi bạn đặt may áo đồng phục công ty cần phải chú ý về mặt dự trù kinh phí. 

✓ Bạn có bao nhiêu nhân viên? Bạn dự định may áo với số lượng bao nhiêu, chất liệu vải như thế nào sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới mức chi phí mà bạn phải bỏ ra. Chính vì vậy mà tính toán chi phí và trao đổi với đơn vị may mặc là điều cần làm trước khi bạn quyết định đặt hàng hay không. Điều này giúp bạn tránh được tình trạng phát sinh thêm những khoản tiền không đáng có trong quá trình đặt hàng cũng như sau khi đặt hàng. 

áo đồng phục công ty

Lỗi thường gặp phải khi may áo đồng phục công ty 

✓ Chọn mẫu đồng phục không phù hợp với tính chất công việc: hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu đồng phục khác nhau, với mỗi mẫu đồng phục, mức độ sang trọng và sự năng động, trẻ trung cũng sẽ khác nhau. Nhưng hầu hết các quản lý thường lựa chọn đồng phục theo sở thích riêng của mình mà không quan tâm đến tính chất công việc, vô tình tạo nên sự không phù hợp giữa công việc và hình ảnh của công ty.

✓ Chọn đồng phục có chất lượng không đảm bảo: việc này không chỉ ảnh hưởng đến năng suất làm việc của nhân viên trong công ty mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh của công ty trong mắt khách hàng, đối tác. 

✓ Chọn chất liệu vải không phù hợp với tính chất công việc. Những công việc vận động nhiều, hay công việc trong văn phòng sẽ có sự khác nhau nhất định. Bởi vậy, khi đặt may áo đồng phục với chất liệu không phù hợp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất làm việc của nhân viên. 

Đừng quên lưu lại những thông tin, kinh nghiệm khi đặt may áo đồng phục công ty ​sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn khi đặt may cũng như hài lòng với chất lượng áo, giá thành áo đồng phục.