Những tiện ích tại Minh Quốc Plaza Bình Dương như thế nào ?

Comments · 32 Views

Dự án sở hữu vị trí đẹp trên mặt tiền đường Mỹ Phước – Tân Vạn, gần ngã 3 KCN Đại Đăng Phú Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Không chỉ lợi thế về vị trí tiện ích nội khu, các tiện ích ngoại khu còn là đi?

Lựa chọn mua căn hộ Minh Quốc Plaza Bình Dương có thật sự tốt? Dự án sở hữu vị trí đẹp trên mặt tiền đường Mỹ Phước – Tân Vạn, gần ngã 3 KCN Đại Đăng Phú Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Không chỉ lợi thế về vị trí tiện ích nội khu, các tiện ích ngoại khu còn là điểm đáng chú ý cho thấy tiềm năng của dự án. 

Tiện ích nội khu căn hộ Minh Quốc Plaza có gì?

Dự án căn hộ Minh Quốc Plaza có quy mô 3,2 ha, diện tích để xây dựng dự án là 5.6128m2, mật độ xây dựng là 44,3%, phần còn lại dùng để xây dựng tiện ích cho cư dân sống tại Minh Quốc Plaza.

cảnh dự án căn hộ Minh Quốc Plaza

Tiện ích nội khu của Minh Quốc Plaza Thủ Dầu Một bao gồm: hồ bơi dài 500m2, khu mua sắm, khu thể thao, gym, yoga, công viên xanh, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, khu BBQ, Mini Mark, thư viện,… Cụ thể các tiện ích chính như sau:

✔️ Thứ nhất, tiện ích hồ bơi 500m2 được chia thành 2 hồ, hồ người lớn có độ sâu 1,3m, hồ trẻ em có độ sâu 55cm. Thay vì xây ở phía dưới đất thì nó được xây ở phía trên tầng 3, xung quanh hồ được bố trí thêm cây xanh, ghế xếp, dù tạo không gian mát cho cư dân.

tiện ích nội khu Minh Quốc Plaza

✔️ Thứ hai, công viên cây xanh luôn mang lại cho chúng ta cảm giác dễ chịu. Nơi mà mỗi cuối tuần tổ chức những buổi tiệc nướng cùng những người bạn, hoặc gia đình. Công viên là nơi lý tưởng để anh chị thư giãn với những bản nhạc, thả hồn bay bổng vào những quyển sách hay. Thậm chí vào những buổi sáng, anh chị có thể tảng bộ, tập thể dục hít thở không khí trong lành, tăng thêm nguồn năng lượng cho một ngày mới.

HomeNext là công ty bất động sản uy tín tại Bình Dương

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — 

Liên hệ Bất động sản Bình Dương — HomeNext— Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Minh Quốc Plaza

(Please contact us — HomeNext — Real estate agency in binh duong )

Hotline: 0908 480 055| Hotmail: sales@homenext.vn

Xem chi tiết tại:https://blog.homenext.vn/minh-quoc-plaza/tien-ich-tai-minh-quoc-plaza-binh-duong

Website homenext.vn quý khách vui lòng truy cập ngay tại https://homenext.vn/

Xem thêm: Căn hộ Bình Dương, Nhà phố Bình Dương

 
Comments