Đăng ký hosting miễn phí Việt Nam (Free Hosting 2019)


Freehosting miễn phí tốt nhất 2019 các giải pháp chất lượng nhất hiện nay

Hosting là dịch vụ lưu trữ các website trực tuyến trên môi trường internet nếu bạn không muốn lưu trữ trực tuyến thì có thể sử dụng dịch vụ cài đặt truyên tiếp trên máy chủ của mình các phần mềm tiêu biểu có thể kể đến như: wampp hay xampp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cho phép lưu trữ dữ liệu nổi tiếng nhưng trong rất nhiều công ty đó thì Tinohost là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ cloud hosting và cloud server.

Các giải pháp đơn vị này mang lại cho người sử dụng đều có nhiều bước độ phá vì các công nghệ mà đơn vị này sử dụng đều sử dụng các công nghệ hiện đại tốt nhất trên thị trường hiện nay, ngoài công nghệ hiện đại ra thì các công nghệ bảo mật cũng là điểm mạnh khiến mình tin tưởng lựa chọn thương hiệu này.

Để sử dụng miễn phí sản phẩm các bạn có thể truy cập vào https://tinohost.com bạn được sử dụng thử miễn phí và chỉ khi nào bạn cảm thấy hài lòng mới nâng cấp lên ngoài ra khi bạn nâng cấp mà chất lượng không giống như bạn tưởng tượng thì có thể yêu cầu đơn vị hosting này hoàn tiền bất cứ khi nào bạn muốn.

Nếu bạn không thấy chữ miễn phí đừng lo lắng hãy cứ đặt đại 1 gói nào đó qua bên thanh toán sẽ có chỗ chọn sử dụng thử 7 day bạn tích vào là có thể sử dụng nhanh chóng, ngoài công ty cung cấp dịch vụ cloud hosting chất lượng cao đang rất nổi trên thị trường hiện nay thì công ty còn cung cấp nhiều giải pháp trọn gói cho doanh nghiệp khác có thể kể đến như: SSL giá rẻ, CDN, VPS,....

Nếu bạn không thích sử dụng gói dùng thử có thể mua trực tiếp vì mình thấy chỉ có 18.000đ/ tháng là bạn có thể có được một gói hosting chất lượng cao để chạy rồi nếu làm lâu dài thì mình khuyên bạn không nên mua các dịch vụ hosting giá rẻ vì các dịch vụ này rất dễ bị họ xóa bỏ toàn bộ dữ liệu mà không được báo trước mọi vấn đề đều phải theo luật mà họ đề ra đây là vấn đề lớn nếu bạn sử dụng để kinh doanh lâu dài như hiện nay nếu bị xóa bỏ các dữ liệu sẽ làm thiệt hại cực kỳ lớn.

 

Check tên miền miễn phí https://tinohost.com/ten-mien/

61 Views