Cách giúp gôn thủ trung niên gia nâng cao khoảng cách gậy Driver

Comments · 50 Views

Cách giúp gôn thủ trung niên gia nâng cao khoảng cách gậy Driver

Rất nhiều người ở trong độ tuổi trung niên chọn lọc golf là môn thể thao chính để tập luyện sức khỏe. Không chỉ có vậy tốc độ swing, khoảng cách đánh lại tỉ lệ nghịch với độ tuổi của người chơi. Khi họ càng cao tuổi thì một vài chỉ số cũng càng giảm đi, khả năng đánh xa lại càng kém. Vậy làm sao để cầu thủ Golf cao trung niên có thể duy trì được khoảng cách gậy Driver? Hôm nay, Gomgolf sẽ tiết lộ một số bí quyết giúp các gôn thủ cao trung niên gia nâng cao khoảng cách gậy Driver.

Bí quyết giúp gôn thủ trung niên gia nâng cao khoảng cách gậy Driver

Vấn đề xương khớp ở một vài người cao trung niên sẽ dần bị lão hóa nên việc tiến hành một số cú xoay người cực đại là rất khó, thậm trí là không thể. Bởi thế, để duy trì các cú đánh xa như thời còn thanh xuân là điều không thể. Vậy thì có cách nào để giúp người chơi golf giữ khoảng cách hay tăng cường khoảng cách mà không làm tác động tới cơ thể cho gậy Driver không?

Cách tăng khoảng cách gậy driver cho golfer cao trung niên

Cách phát triển khoảng cách gậy driver cho người chơi golf cao trung niên

phổ thông một vài người chơi golf sẽ thực hành cú swing bằng cách vặn xoáy cơ thể với tư thế vững chắc. Bằng việc kết hợp linh hoạt độ xoay hông khi downswing để đưa bóng đi xa. Không những thế, đối với một số người cao trung niên thì xương cốt đã không còn nhiều sự dẻo dai thì việc này trở nên hết sức trở ngại. Đôi khi " cố quá sẽ thành quá cố" và gặp phải những chân thương không đáng có. Vậy Bây giờ chúng ta phải làm thế nào?

trước nhất, hãy nghĩ lại kỹ thuật swing golf cơ bản và ghi nhớ về sức mạnh của cú swing. Sức mạnh của cú swing phụ thuộc vô cùng nhiều vào năng lượng được tích lũy khi bạn chuẩn bị downswing. Khi bạn đã tích lũy được năng lượng thì hãy học cách chuyển hóa hết vào bóng khi va chạm. Mối quan hệ mật thiết giữa 2 yếu tố trên là cực kỳ quan trọng, bạn chỉ cần sai lệch 1 chút trong chuyển động là sẽ nhận ngay 1 kết quả khác biệt.

Trong bài viết này chúng ta đang nói tới việc làm sao để phát triển khoảng cách trong một số cú đánh bằng gậy Driver cho những người chơi golf cao trung niên. Bí quyết là tập trung vào phần tích lũy năng lượng khi chuẩn bị vào bóng. Đối với các golfer trẻ tuổi thì họ thường có một cú xoay người cực đại về phía sau. Nhưng đối với người cao trung niên thì một số chuyên gia khuyến cáo không nên làm cho nên. Hãy lưu ý khi setup để chân sau của mình hơi lùi về 1 chút và hơi mở chân ra. Với tư thế setup này bạn có thể rút ngắn được một bước xoay hông về phía sau và tư thế của bạn đã ở trạng thái mở sẵn.

Tăng khoảng cách gậy driver cho golfer cao trung niên

nâng cao khoảng cách gậy driver cho cầu thủ Golf cao trung niên

ích lợi của tư thế này là giúp bạn cùng gia đình giải phóng việc tiến hành xoay sang phải khi swing, bạn cùng người thân cũng sẽ dễ thực hiện có một cú xoay thân và hông hơn. Lưu ý: khi tay đưa ra phía sau thì cần phải đồng bộ với sự di chuyển của bụng để tạo ra sự đồng điệu giữa hông, thân khi swing.

Trong tư thế setup này thì người chơi không phải nhìn thằng vào bóng đánh golf mà hơi nghiêng một chút về phía sau cùng với thế đứng. Cách đứng này gần giống như cú Draw và được 95% golfer ở tuổi cao trung niên lựa chọn. Không chỉ có thế, chuyên gia cũng khuyến bạn cùng gia đình không nên tự tập tại nhà với lưới tập golf trong nhà trong tư thế setup này. Chuyên gia thường khuyến khích những người chơi golf cao trung niên tới phòng golf 3D trong nhà để luyện tập dưới sự giải đáp của HLV giàu tay nghề và đo thử tốc độ swing với gậy Driver trong từng cú đánh.

Bí quyết tăng khoảng cách gậy driver cho golfer cao trung niên

Bí quyết nâng cao khoảng cách gậy driver cho gôn thủ cao trung niên

Comments