Hướng dẫn sử dụng máy rửa xe áp lực cao Đài Loan

Comments · 156 Views

Máy rửa xe áp lưc cao là thiết bị có công suất vượt trội nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng hiệu quả thiết bị này.

Máy rửa xe là thiết bị vệ sinh công nghiệp không chỉ được sử dụng để thực hiện công việc xịt rửa tại nhà mà còn được ứng dụng trong nhiều công việc khác nhau. Một trong những thiết bị được người dùng chú ý quan tâm đó là máy rửa xe áp lực cao Đài Loan. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng máy cũng như các tính năng ưu việt. Vậy thì hãy theo dõi những hướng dẫn sử dụng máy rửa xe áp lực cao Đài Loan trong bài viết này của chúng tôi.

Ưu điểm nổi bật của máy rửa xe áp lực cao Đài Loan

Khả năng làm việc hiệu quả: Thiết bị được thiết kế với công suất, áp lực lớn nên đem lại khả năng làm sạch vượt trội so với các loại máy rửa xe thông thường. Với lực phun rửa mạnh giúp tiết kiệm được 50%-80% lượng nước so với phương pháp rửa xe thông thường.

Độ bền cao: Thiết bị được sản xuất dựa theo dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại, được kiểm soát gắt gao qua nhiều khâu nên người dùng hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm. Máy được cấu tạo từ nhiều chất liệu tốt như mô tơ dây đồng, piston bọc gốm, đầu bơm bằng đồng,.. cho phép người dùng vận hành máy trong mọi điều kiện môi trường thời tiết khác nhau.

Thiết kế gọn gàng, dễ di chuyển: Với kích thước nhỏ gọn, không quá lớn cùng trọng lượng vừa phải nên người dùng dễ dàng di chuyển máy tới nhiều vị trí làm sạch khác nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng.


Ứng dụng đa dạng: Ngoài chức năng chính là phun xịt, vệ sinh xe ô tô, xe máy sản phẩm còn được sử dụng trong nhiều công việc khác nhau như:

  • Xịt rửa nhà cửa, sân vườn, tường nhà. 
  • Làm sạch máy móc công trình, băng chuyền khu công nghiệp
  • Phun thuốc, tưới cây trong nông nghiệp,…

Nguyên lý vận hành của máy rửa xe cao áp Đài Loan 

Để máy hoạt động tốt, người dùng cần nắm chắc nguyên lý hoạt động của máy. Thiết bị này được hoạt động theo nguyên lý: 

Chế độ tuần hoàn nước: Bơm hồi nước trở lại đường nước cấp khi người dùng thực hiện thao tác thả cò súng. Trong trường hợp, người dùng để chế độ tuần hoàn nước quá 2 phút làm cho nhiệt độ nước tăng lên và có thể làm hỏng bộ phận bên trong máy. 

Van xả nhiệt: Van mở khi nhiệt độ bên trong máy bơm rửa xe quá cao, sẽ xảy ra một lượng nước nhằm giảm nhiệt độ sau đó van đóng lại.

Hướng dẫn lắp đặt máy rửa xe cao áp Đài Loan.

Bước 1: Trước hết, người dùng cần đặt máy ở một vị trí bằng phẳng cách xa khu vực rửa xe để tránh bị nước bẩn bắn vào máy.

Bước 2: Kiểm tra mức dầu của đầu bơm máy rửa xe. Sau đó, nối đầu của ống cao áp vào đầu bơm máy rửa xe thông qua các đầu nối nhanh tại cụm chỉnh áp. Đồng thời, bạn nối ống cấp nước có áp lực thấp vào một đầu bơm, đầu còn lại của ống nối bạn kết nối với nguồn nước như bể nước hay vòi nước

Bước 3: Đấu nguồn điện cho máy vào đúng nguồn điện cơ sở theo yêu cầu kỹ thuật.

Bước 4: Bật công tắc máy để khởi động thiết bị.

Hướng dẫn cách sử dụng máy rửa xe Đài Loan

Để quá trình làm sạch diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, người dùng vận hành máy theo các bước sau.

Bước 1: Kiểm tra lại các thiết bị xem đã được lắp đặt đúng vị trí chưa, nếu chưa bạn cần lắp lại các linh kiện này.

Bước 2: Kết nối nguồn điện với máy.

Bước 3: Bật công tắc máy ON/OFF

Bước 5: Bóp cò súng để bắt đầu công việc rửa xe của mình. Kết thúc công việc làm sạch, bạn tắt máy, bóp cò súng để nước ra hết dây dẫn nước.

Để máy sử dụng được bền bỉ thì việc bảo dưỡng máy là rất quan trọng. Các bạn có thể tham khảo kinh nghiệm bảo dưỡng máy rửa xe áp lực cao tại link: http://baoduongmaycongnghiep.net/tai-sao-can-bao-duong-may-rua-xe-ap-luc-cao/

Hy vọng  với những thông tin trên đây về hướng dẫn sử dụng máy rửa xe áp lực Đài Loan sẽ giúp người dùng có thêm kiến thức để vận hành máy hiệu quả hơn.

Comments