Lắp đặt điều hòa tại Bắc Giang

Comments · 27 Views

Lắp đặt điều hòa tại Bắc Giang

Lắp đặt điều hòa tại Bắc Giang

Dịch vụ lắp đặt điều hòa dân dụng

Công ty cơ điện lạnh Bắc Ninh - sửa chữa - bảo dưỡng - lắp đặt điều hòaĐiều hòa dân dụng là tất cả các loại điều hòa được lắp trong các hộ gia đình, đây là mảng chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm, tính cho tới thời điểm này chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị có số năm kinh nghiệm lắp đặt điều hòa dẫn đầu tại Việt nam

 

Đến với lắp đặt điều hòa tại Bắc Giang không những bạn có thể tìm thấy một trung tập lắp đặt điều hòa uy tín – danh tiếng mà còn giúp bạn biết đến một trung tâm cung cấp tổ hợp các gói như sửa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa… với một mức chi phí thấp nhất hiện nay, nhờ vào kinh nghiệm và tay nghề cao của kỹ thuật viên của chúng tôi.

 

 

 Tiết kiệm thời gian cho bạn và cho cả chúng tôi. Ngoài ra dịch vụ lắp đặt điều hòa tại bắc giang - cơ điện lạnh Bắc Ninh luôn là những người đi tiên phong trong chế độ bảo hành dài hạn nhất trên thị trường, trung bình từ 8 tháng đến 2,5 năm tùy theo từng hạng mục.

Thực hiện kỹ càng từng bước:

+ Khảo sát thực tế ngôi nhà bạn.

+ Ghi nhận các yêu cầu từ khách hàng và tư vấn vị trí lắp đặt thuận tiện nhất.

+ Tiến hành báo giá dịch vụ, thỏa thuận về các điều khoản có trong hợp đồng.

+ Tiến hành thi công lắp đặt điều hòa.

+ Sửa chữa lại những vết rạn nứt tường trong quá trình lắp đặt.

+ Nghiệm thu quá trình lắp điều hòa và bàn giao các hạng mục thi công.

+ Thanh toán dịch vụ.

+ Các chế độ về bảo hành và hậu mãi khách hàng trong thời gian bảo hành.

Dịch vụ lắp đặt điều hòa trung tâm, điều hòa công nghiệp

 

 

+ Điều hòa trung tâm hay còn được gọi là điều hòa công nghiệp, đây là hệ thống điều hòa lớn thường đường sử dụng dành cho các công ty, tập đoàn mới nhằm làm mát cho cả hệ thống tòa nhà.

 

+ Đối với hệ thống điều hòa của trung tâm chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng ngoài ra mỗi năm chúng tôi đều cử đội ngũ kỹ thuật đi học tập tu nghiệp tại các hãng điều hòa hàng đầu thế giới.

Xem thêm : https://codienlanhbacninh.com/