Vì Sao Nên Sử Dụng Laptop Doanh Nhân

Comments · 173 Views

Bạn đang tìm một chiếc laptop dành cho doanh nhân 2020 phù hợp với nhu cầu sử dụng? một số mẫu Business laptop dưới đây sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Laptop doanh nhân chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho người dùng phổ thông, đặc biệt khi xét trên cùng 1 phân khúc giá. Dưới đây là một trong những lý do vì sao nên chọn laptop dành cho doanh nhân.

1. Độ bền tốt, kết cấu rắn chắc

Phần vỏ được làm bằng các loại hợp kim cao cấp tối ưu độ bền so với nhựa cứng trên dòng laptop phổ thông. Ưu điểm của loại vật liệu này là cực kỳ chắc chắn, có thể phục vụ trong khoảng thời gian dài hơn nhiều so với laptop tiêu dùng, và chúng sẽ chịu được ít nhất một vài lần rơi, va chạm mạnh.

 Hệ thống bản lề bằng chất liệu thép đặc biệt giúp cho tất cả các máy tính Professional Business đều có góc mở màn hình 180 độ và gần như là không thể bị gãy khi làm rơi máy hay bị va đập mạnh.

2.Màn hình Matte với góc nhìn tốt hơn

Hầu hết các laptop doanh nhân đều sử dụng màn hình có độ nhám (matte) nhất định để chống chói, chất lượng màu sắc, hình ảnh ở mức khá tốt, góc nhìn tốt hơn hẳn so với màn hình gương. Cũng cần nói thêm rằng, hiện nay một số nhà sản xuất laptop dành cho doanh nhân cho phép bạn tùy chọn giữa màn hình gương và nhám khi mua máy.  

Nhưng chú ý, nếu chọn mua 1 chiếc laptop hỗ trợ cảm ứng, bạn sẽ buộc phải chấp nhận màn hình gương bởi nó là cần thiết cho khả năng chạm, vuốt được mượt mà.

3. Bàn phím tốt hơn

Chúng ta không nói đến bàn phím và bàn di chuột của dòng laptop phổ thông là không tốt, nhưng rõ ràng những chiếc laptop doanh nhân có ưu điểm vượt trội hơn về mặt này. Khả năng đáp ứng của chúng tốt hơn nhằm gia tăng hiệu quả và tốc độ sử dụng của người dùng.

4. Tuỳ chọn Touchpad ngày càng tốt hơn

Touchpad trên laptop doanh nhân thường được thiết kế thêm vào các phím chức năng riêng biệt, tuỳ vào mỗi hãng họ sẽ tích hợp nhiều hay không.

Trong khi hầu hết các sản phẩm laptop phổ thông buộc bạn phải nhấp chuột trái hoặc phải trên mặt touchpad trống không, thiếu chính xác và ít thoải mái hơn.

5. Thời lượng Pin lâu, nhiều tuỳ chọn mở rộng

Các dòng laptop dành cho doanh nhân thường có được một thời lượng Pin tốt hơn nhằm phục vụ cho công việc cần phải di chuyển nhiều.

Ngoài ra, hầu hết dòng laptop doanh nghiệp đều có khả năng mở rộng và nâng cấp tính năng, chẳng hạn như thêm pin, thêm ổ cứng, hoặc gia hạn bảo hành. Trong khi đó, bạn khó có thể tìm thấy những lựa chọn này trên dòng laptop phổ thông.

6. Công cụ bảo mật tốt hơn

Các dòng laptop doanh nhân được trang bị phần mềm bảo mật giúp tăng cường độ an toàn của mật khẩu, mã hóa ổ cứng, cũng như xóa bỏ an toàn các tệp tin nhạy cảm trên hệ thống.

Bạn có thể tìm thấy công cụ bảo mật Protect Tools trên dòng máy ProBook doanh nghiệp chứ không phải Pavilion bình dân. Rất nhiều laptop doanh nghiệp cũng được trang bị thêm bộ đọc vân tay, cho phép đăng nhập vào Windows nhanh hơn. 

7. Cấu hình tốt cho các nhu cầu giải trí từ cơ bản tới nâng cao

Nếu muốn biến chiếc laptop của mình trở thành rạp hát tại gia và sử dụng chúng để xem đĩa phim Blu-ray thì tốt nhất bạn nên trang bị cho mình chiếc laptop doanh nhân.

Nếu mua laptop để chơi game mà bạn lại có quá ít tiền để sắm 1 chiếc laptop gaming, vậy hãy luôn ưu tiên các dòng laptop doanh nhân bởi nó luôn cho hiệu suất tốt hơn các dòng laptop phổ thông, và mức giá phải chi thêm không đáng là bao.

Tìm hiểu thêm một số mẫu laptop doanh nhân giá tốt tại đây.

Comments