Các loại máy hút bụi cho gia đình hiện nay

Comments · 36 Views

Các loại máy hút bụi cho gia đình thường dùng hiện nay là loại nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết. Click tìm hiểu nhé.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy hút bụi khác nhau, nhưng hầu hết khách hàng gia đình thường chọn cho mình một trong 4 loại máy hút bụi sau đây: máy hút bụi công nghiệp dùng trong gia đình, máy hút bụi gia đình cầm tay mini, máy hút bụi chuyên dụng và một loại đặc biệt đó là robot hút bụi tự động.

Đôi nét về các loại máy hút bụi cho gia đình

Chúng ta sẽ cùng 1 vòng đi qua tất cả các loại máy hút bụi được nêu ra ở trên, nhằm hiểu thêm đôi nét về chúng. Qua đó đánh giá được độ hiệu quả khi làm sạch, chức năng chính và ưu điểm của từng loại riêng biệt, giúp ta có thể dễ dàng lựa chọn máy hút bụi phù hợp dùng cho gia đình mình để phát huy hết ưu điểm của máy.

-Máy hút bụi công nghiệp: Với lực hút rất mạnh cho khả năng làm sạch nhanh chóng và hiệu quả nhất trong các loại máy hút bụi được nêu ra ở trên nhưng có giá rất rẻ chỉ 2 – 2,5 triệu đồng. Nhược điểm thường gây ra tiếng ồn lớn hơn, khó khăn trong việc di chuyển bởi có kích thước và trọng lượng lớn nhất.

máy hút bụi công nghiệp cho gia đình

-Máy hút bụi chuyên dùng cho gia đình: Thiết kế riêng biệt chuyên dùng cho gia đình, tiện dụng với trọng lượng nhẹ nhàng và kích thước nhỏ gọn hơn. Sử dụng motor không chổi than giảm thiểu tiếng ồn, nên lực hút không thể so sánh với máy hút bụi công nghiệp, giá thành khá cao từ 3 – 10 triệu đồng cho một sản phẩm.

máy hút bụi chuyên dùng cho gia đình

-Máy hút bụi mini cầm tay: Có thiết kế siêu nhỏ gọn và tiện dụng, dùng pin sạc nên có thể mang đến mọi không gian, mọi khu vực để sử dụng, có thể mang theo để làm sạch ô tô trong quãng đường di chuyển… Nhược điểm là lực hút thường rất yếu, nhanh suy giảm sau một thời gian sử dụng, dễ bị hỏng và nhanh hết pin khi dùng.

máy hút bụi mini cầm tay dùng pin

-Robot hút bụi tự động: Thiết kế thông minh nhờ ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất, được lập trình để làm việc theo một chu kỳ, một thời gian tại những khu vực nhất định, mọi thứ diễn ra hoàn toàn tự động mà không cần chạm tay đến. Nhược điểm là chỉ có thể hút bụi bẩn trên bề mặt sàn, không ứng dụng được vào nhiều việc làm sạch khác, có giá thành khá chát 7 triệu đồng.

robot hút bụi tự động

Mua máy hút bụi loại nào cho gia đình bạn

-Việc chọn mua cần được diễn ra theo một quy trình chuẩn mực, cần được tư vấn và trao đổi kỹ lưỡng giữa khách hàng và nhân viên tư vấn. Để việc chọn mua trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn, hãy liên hệ hotline: 0901 89 69 79 để được tư vấn cụ thể, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc.

-Đại Hoàng Cường xin được gợi ý bạn chọn máy hút bụi công nghiệp để sử dụng trong gia đình, bởi chúng có khả năng làm sạch hiệu quả nhất, độ bền cao, giá thành rẻ, nhiều phụ kiện đi kèm để ứng dụng vào nhiều công việc làm sạch khác nhau và nó đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình hiện nay.

Xem thêm: Các loại máy hút bụi chính hãng cho gia đình