Diễn đàn cao học viết thuê luận văn

Comments · 3188 Views

Nhận làm luận văn nhiều chuyên ngành, chỉnh sửa, viết thuê luận văn kinh tế, luận văn quản trị kinh doanh, Kinh tế phát triển, Kinh tế nông nghiệp, Kinh tế và quản lý thủy sản, Kinh tế và quản lý nuôi trồng thủy sản, Quản lý

Gửi lời chào đến các bạn !

Cảm ơn các bạn đã ghé thêm forum Tôi tự giới thiệu của chúng ta.

Số là như vậy, cái nghiệp Seoer của mình là phải đi viết bài PR và đặt backlink, nhưng mà khổ nổi các trang diễn đàn hay web thì cực ghét cái thẻ loại này, mình thì cũng nghiên cứu trang web hay diễn này đó để mà viết cho phù hợp, phần lớn là tự mới không mới thì nó cũng là “ trộn” lên, mình thì đầu tư công sức về bài viết rất hy vọng là bài viết sẽ có một vài em đi về; nhưng mà khổ nổi bài viết không tồn tại lâu với các mod hay admin gì đó, họ cứ xóa liên tục.

Kèm theo đó là mình đã có một hệ thống web vệ tinh tương đối ổn ổn với mình, nhưng mà xem đi nhìn lại thì vẫn chưa có một diễn đàn tốt để làm “sân sau” cho mình, dạo này thì mình thấy rằng các link từ diễn đàn rất nhanh về, tuy là diễn đàn cùi bắp.

Với những nguyên nhân chủ quan hay khách quan như trên, mình mình lập nên một trang web vệ tình dạng forum cho mình và cộng động cùng quan điểm sử dụng chung.

Trước khi nói tiếp, thì mình xin nói trước để các bạn “chê cười” mình xuất phát là học khối kinh tế, do nhu cầu công việc để phải “dấn thân” vào nghiệp SEO này, mục đích là mình phục vụ cho công việc kinh doanh của mình là chính, vì thế mình không biết nhiều về code, nên giao diện hay chức không tốt, các bạn đừng chê cười.

Hiện nay, tình hình các diễn dàn đang rất khó sống bời sự phát triển của mạng xã hội, nhưng diễn đàn cũng có những cái hay riêng của nó, là nó cô đọng, hoạt động đúng mục tiêu … mấy cái đó thì bên những người quan tâm đến lợi nhuận kinh doanh diễn đàn họ quan tâm, còn riêng tui thì nó vẫn là một web vệ tinh phục vụ cho nhu cầu công việc.

Đi lòng vòng các diễn đàn  mà mình đặt bài viết PR, để xem mục tiệu, mục đích, đối tượng của các diễn đàn ra sao ? Thì https://toigioithieu.com cũng “gán” cho ra đời vài mục tiêu mục đích cho có với ngừoi ta.  Tên diễn đàn và tên domain đã nói lên hết mục đích của diễn đàn tụi mình đó là Tôi giới thiệu.

Tôi giới thiệu, tức là nới để bạn có thể giới thiệu về mọi thứ về sản phẩm và dịch vụ mà các bạn có, đồng thời là nơi liên kết các bạn có nhu cầu lại với nhau, cùng tiến chung một đường, hay đơn giản hơn thì đối tượng của Tôi giới thiệu là những người giống mình, có thể viết bài PR mà google trả link về cho web chính là ngon rồi.

Trên diễn đàn này, các bạn có thể đăng và viết nhiều bài, miễn sao nó chuẩn seo mà giúp ích cho các bạn, còn các bài về chính trị, hoạt ngôn, lừa đảo … thì sẽ xóa nick, vì diễn dàn này chỉ danh riêng cho những người thích kinh doanh, không phải cho hoạt động khác. Mà đặc biệt là kinh doanh online.

 

Mọi chuyện thì các bạn cứ trải nghiệm và để phản hồi lại cho mình, mình sẽ nâng cấp và chỉnh sửa dần dần để cho diễn đàn này lớn mạnh, vì mình còn nhiều công việc nên không thể tinh chỉnh cho diễn đàn đẹp hơn nữa, nhưng trong thời gian tới thì mình sẽ làm cho nó hoàn thiện hơn. Tùy là nói là web vệ tinh nhưng mọi thủ tục để seo nó thì mình xem nó như là chính, nó như một dự án của mình.

Đây là một dự án nghiêm túc, thứ nhất vì mình kinh doanh một phần có gắn liền với mãng online để hệ thống web vệ tinh là luôn luôn cần thiết đối với mình, cái việc này các bạn còn chuyên nghiệp hơn mình nên mình không cần giải thích nhiều, kèm theo tên miền và hosting trả phí thì các bạn biết đây là một dự án nghiêm túc, các bạn có thể tin tưởng để đặt bài PR ở đây.

Ngoài là nơi để các bạn giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ, thì trên Tôi giới thiệu còn tích hợp thêm diễn đàn mua bán hay quan trọng hơn hết là diễn đàn trao đổi bài PR chuyên nghiệp, còn tương lai phát triển theo chiều hướng gì là do các bạn hoàn toàn quyết định.

 

Các bạn cứ trải nghiệm và để lại thông tin phản hồi để chúng ta cùng phát triển.

Comments