Dịch vụ làm phiếu lí lịch tư pháp trên toàn quốc và nước ngoài

Comments · 139 Views

Công ty Du Lịch Thanh Niên mới nhận làm phiếu lý lịch tư pháp cho người Việt Nam trên toàn quốc hoặc đang sinh sống ở nước ngoài

 

Công ty Du Lịch Thanh Niên mới nhận làm phiếu lý lịch tư pháp cho người Việt Nam trên toàn quốc hoặc đang sinh sống ở nước ngoài. Dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp số 2, số 1 nhanh và vắng mặt. Muốn làm phiếu lí lịch tư pháp khách hàng vui lòng liên hệ Zalo, Viber 0966.089.350 gặp chị An.

Phiếu lý lịch tư pháp

Phiếu lý lịch tư pháp là một giấy tờ rất quan trọng để bổ sung vào hồ sơ xin quốc tịch, kết hôn với người nước ngoài, làm visa định cư nước ngoài, ký kết hợp đồng lao động với công ty nước ngoài,….Tuy nhiên việc làm phiếu lý lịch tư pháp thường kéo dài hoặc bắt buộc người xin phiếu lý lịch tư pháp phải di chuyển nhiều lần.

Chúng tôi am hiểu nhu cầu của khách hàng, Công ty du lịch Thanh Niên Mới cung cấp dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp cho người Việt Nam trên toàn quốc và người Việt Nam đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp thường và gấp và thủ tục rất đơn giản. Người bận rộn có xin phiếu lí lịch tư pháp số 2 nhanh chóng đơn giản. Bạn đang sinh sống ở nước ngoài không cần phải bay về Việt Nam, bạn vẫn có thể xin được phiếu lí lịch tư pháp số 2 rất nhanh, đơn giản.

 

Kết quả xin Phiếu lí lịch tư pháp thường từ 2-3 phiếu:

- Nếu bạn muốn dịch thuật tiếng anh đóng dấu mất thêm nửa ngày phí 150.000 đ/bản có dấu của Sở Tư Pháp TPHCM.

- Nếu bạn muốn hợp pháp hóa tại Sở Ngoại Vụ TPHCM mất thêm 1 ngày.

 

Công ty Du Lịch Thanh Niên Mới cung cấp dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp uy tín tại TPHCM. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ du lịch tuyệt hảo như:

- Vietnam visa on arrival: giúp cho người nước ngoài có thể xin được Vietnam Visa nhanh và chi phí rất thấp. Bạn tìm hiểu thêm thông tin có thể truy cập vào website: www.visavietnam.net.vn

- Dịch vụ làm visa nhập cảnh các nước: chúng tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ làm visa cho Người Việt Nam có thể nhập cảnh các nước trên toàn thế giới. Chúng tôi đang là đối tác đáng tin cậy đối với khách hàng là cá nhân, tổ chức, công ty, khu công nghiệp tại Việt Nam. Bạn tìm hiểu thông tin có thể truy cập vào website: www.dichvuvisagap.com hoặc www.thanhnienmoi.com

Bạn muốn làm phiếu lí lịch tư pháp:

- Phiếu lý lịch tư pháp: Chị An Nguyễn – Viber, Zalo 0966.089.350 – Email: nguyenhanhminhan87@gmail.com

- Dịch vụ làm visa: Cô Hạnh – Viber, Zalo 0903.709.178 – Email: hanhnewyouth@gmail.com

- Vietnam visa on arrival: Chị An Phùng – Viber, Zalo 0988.512.577 – Email: support@visavietnam.net.vn

 

Comments