Cung cấp thảm tập golf putting giá rẻ, độ bền cao, size 3m x 1,5m


Cung cấp thảm tập golf putting giá rẻ, độ bền cao, size 3m x 1,5m

Giới thiệu thảm tập putting golf gomip31

Trong các vật dụng, phụ kiện golf gấp nhất để tập putt thì chúng ta không thể kể tới thảm tập putting. Giải pháp đẹp nhất để chúng ta có thể luyện tập những cú putt nhuần nhuyễn đó là tự đầu tư cho mình một bộ tập putting tại nhà. Trong những chiếc putting golf được cung cấp trên thị trường thì chiếc putting golf golf Gomip31 là một trong các dụng cụ được nhiều cầu thủ Golf chọn lọc bởi kích thước gọn nhẹ, di chuyển dễ thực hiện, ngoại hình đẹp và giá rẻ.

Ưu điểm của putting golf golf gomip31

năm lỗ gôn được ngoài mặt ở năm nơi khác nhau cùng 3 phần nhô lên cao là lớp co 3D có màu xanh đậm là 1 trong các thử thách khó để hỗ trợ người chơi trong quá trình luyện tập. Bởi trên sân tập golf thực tế, không phải lúc nào cũng là địa hình bằng phẳng, đòi hỏi người chơi phải tính toán kỹ lưỡng lực đánh, kỹ thuật đánh và hướng đánh thì mới có thể đưa bóng vào lỗ chuẩn xác.

Phần đế cao su chịu lực dày 18mm có độ đàn hồi cao và độ bền hoàn hảo, độ ma sát tốt giúp cho thảm có thể bám chắc xuống sàn không bị dịch chuyển khi luyện tập.
Điểm đặc biệt của chiếc thảm tập golf putting này đó là bề mặt thảm được cấu tạo bởi hai lớp cỏ có màu sắc khác nhau, bao gồm các đường nét uốn lượn mượt mà giúp cho bóng không bị bay ra ngoài trong khi tập.
Đặc biệt hơn, với kích cỡ ( Dài x rộng x cao) ba m x 1.5 m x 3cm nhưng chiếc thảm tập golf tại nhà này lại cực kỳ dễ dàng vệ sinh và bạn có thể cuộn tròn thảm để di chuyển khu vực hoặc cất đi khi không áp dụng cũng rất thuận tiện.

Thông số kỹ thuật:

+ kích thước ( Dài x rộng x cao): 3 m x 1.5 m x 3cm
+ Màu sắc xanh lá cây
+ ngoại hình năm lỗ ở năm vị trí khác nhau
+ Hình dáng: Phía bên trong thảm gần giống hình chữ nhật, có ba phần cỏ nhô cao màu xanh đậm
+ Chất liệu đế: cao su chịu lực cao 18mm
+ Chất liệu thảm: Thảm cỏ nhân tạo cao 12mm.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THIẾT BỊ TRƯỜNG PHÚ THUẬN
Hà Nội: Số 27A/139, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP HN – Tel: 0912396381
HCM: Số 29 đường 37 P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh: 02836360569
Cần Thơ: Số 138-138A Huỳnh Cương, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ: 0944 891 896

62 Views