Những ứng dụng khác của máy rửa xe với cuộc sống thường ngày

Comments · 189 Views

Máy rửa xe ngoài công dụng xịt rửa xe còn rất nhiều ứng dụng khác trong cuộc sống

Hiện nay, máy rửa xe không chỉ được sử dụng rộng rãi trong các tiệm rửa xe mà còn được sử dụng trong công việc làm sạch trong gia đình. Hầu hết, người dùng chỉ sử dụng máy rửa xe để làm sạch xe máy, ô tô mà ít ai biết đến các tính năng nổi bật khác của thiết bị. Chính vì thế trong bài viết chúng tôi sẽ đem tới cho bạn những ứng dụng khác của máy rửa xe với cuộc sống thường ngày, cùng theo dõi các thông tin dưới đây.

Ứng dụng của máy rửa xe tại các tiệm rửa xe chuyên nghiệp

Tại các mô hình rửa xe máy chuyên nghiệp thì máy rửa xe trở thành thiết bị không thể thiếu. Trên thị trường hiện nay có nhiều model máy rửa xe với công suất làm việc khác nhau đem tới nhiều sự chọn lựa cho người dùng. Với những thiết bị có áp lực làm việc từ 50-70 bar thường được sử dụng để rửa xe máy; còn đối với công việc rửa xe ô tô thì cần sử dụng tới máy rửa xe có áp lực từ 70-150 bar. Áp lực phun xịt càng cao thì áp lực phun xịt càng mạnh giúp xử lý nhanh chóng mọi bụi bẩn bám trên xe, ngay cả những bùn đất bám lâu ngày.

Khi bạn có ý định mở tiệm rửa xe thì nên chọn lựa cho mình những model máy rửa xe của các thương hiệu như Palada, Lutian,… để quá trình làm sạch trở nên hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ, nước đáng kể.

Ứng dụng của máy rửa xe trong vệ sinh nhà xưởng

Máy rửa xe áp lực cao còn được nhiều xưởng công nghiệp chọn lựa để loại sạch bụi bẩn trên sàn nhà hay các thiết bị máy móc. Người dùng nên lựa chọn cho xưởng công nghiệp của mình model máy rửa xe có áp lực làm việc lớn từ 180-250 bar để có áp lực xịt rửa mạnh, đem lại hiệu quả làm việc cao. Ngoài ra, nhiều trang trại cũng sử dụng thiết bị này để xịt rửa chuồng trại chăn nuôi, giúp cho mặt nền chuồng trại khô thoáng, hạn chế vi khuẩn gây hại cho gia súc, gia cầm.

Ứng dụng của máy rửa xe trong gia đình

Để tiết kiệm thời gian nhiều người dùng đã sở hữu cho mình một máy rửa xe mini tại nhà. Các thiết bị máy rửa xe gia đình được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, đem tới sự tiện lợi cho người dùng. Với giá thành tương đối rẻ, áp lực làm việc lớn từ 40-100 bar giúp làm sạch bụi bẩn trên xe máy, ô tô, xe đạp,…hay được sử dụng để loại sạch vết bẩn trên bàn ghế, tường nhà hay tưới cây. Chính vì thế máy rửa xe cũng có thể đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau trong gia đình hiện nay.

Ứng dụng của máy phun xịt rửa xe trong làm sạch tàu biển, xe rác.

Tàu biển hay xe rác là những thiết bị có kích thước lớn nên đòi hỏi các thiết bị máy rửa xe có áp lực phun xịt lớn trên 250 bar. Bạn có thể chọn lựa các model máy rửa xe Lutian 25M58-11T4, máy rửa xe Palada LT-390B 1.8KW. Ngoài ra với nhu cầu xịt rửa tàu thuyền người dùng cũng nên lựa chọn máy rửa xe sử dụng điện 3 pha để giúp máy vận hành ổn định hơn.

Xem thêm kinh nghiệm chọn mua máy rửa xe cho gia đình tại link: http://thietbigiadinh.org/kinh-nghiem-chon-mua-may-xit-rua-xe-may-cho-gia-dinh/

Trên đây là những ứng dụng khác của máy rửa xe với cuộc sống thường ngày, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn đưa ra quyết định chọn lựa model máy rửa xe phù hợp.

Comments