Bán khung tập golf Gomik56-2 chi phí rẻ, chất lượng cao


Bán khung tập golf Gomik56-2 chi phí rẻ, chất lượng cao

Với khung thời gian ít ỏi vì bận rộn với công việc và gia đình thì khung tập golf Gomik56-2 sẽ là sự lựa chọn lựa tối ưu cho quý khách hàng ham mê bộ môn thể thao golf. Để giúp niềm ham mê đó không bị ngăn cản bởi quỹ thời gian ít ỏi thì dòng thiết bị này là sự chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn cùng người thân.
Nhà bạn cùng gia đình đang có con nhỏ? Không gian hẹp hẹp? Bạn cùng gia đình vẫn muốn chơi golf tại nhà? Bộ khung tập golf này sẽ khắc phục tất cả những trở ngại bạn cùng gia đình đang gặp phải bởi nó vừa giúp bạn cùng người thân chơi gôn vừa có thể áp dụng để cho con yêu của bạn cùng gia đình chơi đá bóng lại vừa không tốn nhiều diện tích áp dụng.

Ưu điểm của khung tap golf don gomik56-2:

Với kích cỡ (Rộng x Cao x Sâu): hai,5m x hai,5m x 1,2m được cấu tạo từ các khung thép không gỉ, móc nối với bộ lưới sân golf chất liệu HDPE cao cấp tạo thành một khối vững chắc có trình độ, kỹ năng, level chịu lực mạnh mẽ từ các cú swing của bạn.
Được làm bằng chất liệu thép không gỉ và mạ kẽm tạo độ bền thách thức với thời gian cũng như, sự khắc nghiệt của thời tiết ở Việt Nam.
tâm phát bóng golf kiểu Hàn Quốc kích cỡ một,3m x 1,6m số 7 màu đỏ được in rõ né trên nền trắng giúp người chơi có thể kiểm soát tốt đích tới của bóng và có thể tự điều chỉnh quá trình tập luyện của mình
Đặc biệt hơn,bộ khung tập golf này có thể dễ dàng tháo lắp và di chuyển, bạn cùng người thân có thể lắp ở văn phòng, ngoài ban công hay trên sân vườn đều vô cùng phù hợp
Lưu ý: khung tập golf kép này không bao gồm thảm tập golf bên dưới.

Thông số kỹ thuật của khung tap golf gomik56-2:

size khung (Rộng x Cao x Sâu): 2,5m x 2,5m x một,2m
Chất liệu khung: thép ống phi 21 được mạ kẽm, sơn chống gỉ
Lưới: chất liệu HDPE cao cấp
Màu sắc lưới: Màu xanh
kích cỡ mắt lưới: hai,5 x 2,5 cm
Tâm bóng: một,3m x một,6m (dài x rộng)

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THIẾT BỊ TRƯỜNG PHÚ THUẬN
Hà Nội: Số 27A/139, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP HN – Tel: 0912396381
HCM: Số 29 đường 37 P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh: 02836360569
Cần Thơ: Số 138-138A Huỳnh Cương, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ: 0944 891 896

75 Views