Dọn nội thất ô tô bằng máy rửa xe hơi nước nóng

Comments · 64 Views

Ngoài công dụng xịt rửa xe thì những chiếc máy rửa xe hơi nước nóng còn được dùng để dọn dẹp nội thất hiệu quả.

Để giúp người dùng tiết kiệm thời gian cũng như giải quyết tình trạng quá tải, nhiều tiệm rửa xe đã không ngừng ứng dụng công nghệ hiện đại. Một trong những thiết bị được nhiều chủ tiệm chọn lựa đó là máy rửa xe hơi nước nóng. Có khá nhiều câu hỏi đặt ra dọn nội thất ô tô bằng máy rửa xe hơi nước nóng được hay không? Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết của chúng tôi trong bài viết dưới đây.

Cấu tạo của máy rửa xe hơi nước nóng

Thiết bị được cấu thành với 2 bộ phận chính:

- Bình chứa nước và bộ phận gia nhiệt: Đây là bộ phận khá quan trọng vì ai cũng biết nhờ vào phân nước nóng này mà làm nên sự khác biệt so với các thiết bị khác trên thị trường. Nếu như tốc độ gia nhiệt của bình nước càng nhanh thì máy được người dùng đánh giá cao, bình chứa càng lớn thì bộ phận gia nhiệt có công suất càng cao.

- Bộ phận tạo áp phun hơi nước nóng ra ngoài: Nếu như thiết bị này vận hành không ổn định sẽ khiến cho thiết bị ngưng hoạt động và đây cũng là vị trí hay bị hư hỏng nhất nếu không vận hành đúng quy trình của nhà sản xuất đưa ra.

- Ngoài ra còn có một số bộ phận khác như dây dẫn hơi nước, súng,…

Ưu điểm nổi bật của máy rửa xe hơi nước nóng

Thiết bị có nhiều ưu điểm nổi bật phải kể đến như:

- Làm sạch, thổi bay mọi bụi bẩn, bùn đất, dầu mỡ bám trên lớp sơn xe một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thiết bị cho phép người dùng làm sạch xe khi động cơ máy còn nóng, nhờ vậy tiết kiệm được thời gian đáng kể.

- So với phương pháp làm sạch truyền thống,máy rửa xe hơi nước nóng giúp người dùng tiết kiệm từ 30-50% điện năng tiêu thụ, người dùng có thể vệ sinh nhiều phương tiện cùng một lúc, giải quyết tình trạng quá tải cho tiệm rửa xe.

- Nước được chuyển thành hơi do đó khi xịt rửa xe người dùng không tác động nhiều tới môi trường nên không có hóa chất tẩy rửa, không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh; bảo vệ sức khỏe người dùng.

- Máy rửa xe hơi nước nóng có thể làm việc trong điều kiện thời tiết có nhiệt độ thấp (lạnh) mà không bị đông cứng nước trên các vật dụng cần rửa.

- Ứng dụng đa dạng.

+ Dọn nội thất ô tô bằng máy rửa xe hơi nước nóng: Người dùng có thể sử dụng thiết bị hữu ích này để dọn nội thất xe hơi. Đối với những phương tiện lâu ngày không được vệ sinh thì thường có nhiều bụi bẩn và mùi hôi khó chịu, máy rửa xe hơi nước nóng là sự lựa chọn hoàn hảo để giải quyết vấn đề này.

+ Làm sạch khoang động cơ: Đây chính là ưu điểm chinh phục người tiêu dùng hiện nay. Với những khoang động cơ dính nhiều bụi bẩn, dầu mỡ thì cực kì khó tẩy rửa bằng phương pháp làm sạch thông thường nhưng máy rửa xe hơi nước nóng chỉ mất vài phút. Đây là sự kết hợp hài hòa giữa hơi nước áp suất thấp với hơi nước nóng nên không làm ảnh hưởng đến động cơ máy trong quá trình làm sạch.

+ Sử dụng để làm sạch lớp sơn xe ô tô.

Xem chi tiết cách dọn nội thất xe ô tô tại link: https://maybomruaxe.net/cach-don-noi-that-xe-hoi-sieu-sach-va-tiet-kiem/

Với những thông tin trong bài viết trên đây về dọn nội thất ô tô bằng máy rửa xe hơi nước nóng, hy vọng sẽ hữu ích đối với chủ tiệm rửa xe. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng mà người dùng chọn lựa cho mình model máy rửa xe hơi nước nóng phù hợp.