Bí quyết lựa chọn mua gậy golf tốt bằng sắt phù hợp


Bí quyết lựa chọn mua gậy golf tốt bằng sắt phù hợp

Để có thể chọn mua gậy golf sắt phù hợp với mình không phải chuyện dễ thực hiện bởi vì trên thị trường hiện có vô cùng nhiều các loại gậy gạt golf có nhiều kiểu dáng khác nhau và những hãng khác nhau. Nếu như bạn cùng người thân chọn gậy sắt mà chỉ căn cứ vào giá cả, hình thức hay mức độ đa dạng thì chắc chắn bạn cùng gia đình đang mắc phải sai lầm lớn. Bởi vì vậy hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp các bạn cùng gia đình cách lựa chọn mua gay golf chinh hang sắt phù hợp nhất.

Quỹ đạo (Trajectory)

nếu như quả bóng golf không thể bay lên cao được thì 2 yếu tố ổn định và điều khiển đều trở nên vô nghĩa. Như vậy, đây là yếu tố cần cân kể đến trước tiên.
nếu như bạn chơi và thường gặp trở ngại trong việc đưa bóng lên cao thì bạn cùng gia đình nên chọn bộ gậy sắt có chỉ số quỹ đạo cao. Gậy có chỉ số quỹ đạo cao thường có trọng điểm đầu gậy thấp và hơi lùi về phía sau so với thân gậy, hỗ trợ cho việc đưa bóng lên cao được dễ thực hiện cũng như tăng cường thêm độ xoáy. Rộng rãi người mới chơi hay có tốc độ vung gậy chậm sẽ phù hợp dùng loại gậy sắt có chỉ số quỹ đạo cao.
đồng thời, bạn cùng gia đình cũng cần lưu ý khi mua gậy có quỹ đạo cao đó là: đế của đầu gậy (sole) rộng và dài, đầu gậy có mẫu mã Cavity Back, chiều cao của bề mặt gậy (face height) thấp.

Ổn định (Forgiveness)

Để có thể tiến hành cú swing hoàn hảo thì các golfer luôn phải lựa chọn thiết bị golf có độ ổn định cao. Lựa chọn gậy cũng tương tự bởi thế, phổ quát ngoại hình đầu gậy dạng Cavity Back sẽ giúp cho gậy luôn ổn định đối với cả các cú đánh lệch trọng điểm.

Điều khiển (Workability)

các chỉ số điều khiển giúp golfer điều chỉnh đường đi của bóng một cách chủ động. Những bộ gậy sắt có chỉ số điều khiển cao sẽ giúp người chơi có thể điều khiển quỹ đạo bóng đơn giản theo ý mình.
Bộ gậy có chỉ số điều khiển cao chỉ phù hợp với những người chơi golf chuyên nghiệp và trái lại nếu bạn cùng gia đình mới chơi thì nên chọn lọc gậy có chỉ số điều khiển thấp
Để chọn lọc chiếc gậy phù hợp nhất với mình, bạn cùng người thân có thể liên hệ vào số: 0944 891 896 để được chuyên gia giải đáp thêm

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THIẾT BỊ TRƯỜNG PHÚ THUẬN
Hà Nội: Số 107/139, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP HN - 0912396381
HCM: Số 29 đường 37 P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh - 02836360569
Cần Thơ: Số 138-138A Huỳnh Cương, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ - 0944891896

67 Views