Những lợi ích tuyệt vời máy vặt lông gà vịt NEWSUN đem lại

Comments · 113 Views

NEWSUN thương hiệu uy tín chuyên cung ứng máy vặt lông gà vịt chất lượng cao trên thị trường

Quá trình sản xuất, chế biến nói chung ngày càng tiên tiến hơn nhờ có công nghệ máy móc, thiết bị hiện đại hỗ trợ và việc chế biến gia cầm cũng vậy. Máy vặt lông gà vịt xuất hiện mang đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời:

Vặt nhanh gấp 5-7 lần so với vặt bằng tay thủ công

Nếu như trước đây, nhổ lông gà thủ công phải mất ít nhất 10-15 phút với 1 người bình thường hoặc quen tay. Nhưng với máy vặt lông gà vịt, chỉ mất chưa đầy 1 phút là đã vặt xong, nếu tính thêm thời gian nhổ nốt số lông còn sót bằng tay thì cũng chỉ mất thêm khoảng 1-2 phút, nhanh hơn gấp nhiều lần so với cách vặt bằng tay thông thường.

Để dễ hiểu hơn, các bạn có thể làm một phép tính đơn giản như sau:

Cơ sở của bạn cần vặt 100 con/ ngày. Nếu vặt bằng tay sẽ cần khoảng 3 người vặt cùng lúc với thời gian trung bình 10 phút/con. Như vậy, phải vặt trong 5-6 tiếng liên tục mới xong 100 con.

Nếu sử dụng máy vặt lông gà vịt thì chỉ mất từ 1-2 giờ là xong mà chỉ cần 1 người vận hành, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí nhân công.

Tham khảo: Hướng dẫn sử dụng, vệ sinh và bảo quản máy vặt lông gà vịt đúng cách

Tỉ lệ vặt sạch lên tới 95% đối với gà, 85% đối với vịt

Máy vặt lông vịt có các bàn tay giả làm bằng cao su tự nhiên (núm vặt cao su) cho khả năng vặt sạch gia cầm lên đến 95% đối với gà và 85% đối với vịt. Sau khi vặt, chỉ còn sót lại một chút lông không đáng kể ở những chỗ khó vặt, bạn chỉ cần dùng tay nhổ nốt rất nhanh chóng. 

Năng suất vặt của từng kích cỡ máy vặt lông gà vịt

Máy vặt lông gà vịt hiện nay có đa dạng mức năng suất (tính theo đường kính lồng vặt) nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.  Cụ thể:

  • Máy vặt lông gà đường kính lồng 50cm cho năng suất 1-2 con mẻ
  • Máy vặt lông gà đường kính lồng 55 cm cho năng suất từ 2-3 con/mẻ 
  • Máy vặt lông gà đường kính lồng 60 cm cho năng suất từ 2-4 con/mẻ 
  • Máy vặt lông gà đường kính lồng 70 cm cho năng suất từ 6-7 con/mẻ
  • Ngoài ra còn có máy vặt lông gà vịt đường kính thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng - năng suất cao hơn những loại máy trên.

Máy vặt lông gà vịt có kích thước nhỏ gọn

Máy vặt lông gà được thiết kế với gọn gàng với các kích thước tương ứng, phù hợp với mọi không gian nhà bếp, không hề chiếm nhiều diện tích.

Bạn có thể đặt máy tại bất kỳ vị trí nào sao cho quá trình vận hành máy được thuận tiện nhất và không ảnh hưởng đến những hoạt động khác của quán ăn, cơ sở giết mổ,....

Chất liệu inox cao cấp, bền bỉ 

Toàn bộ máy nhổ lông gà vịt được chế tạo từ inox 304 cao cấp nên vô cùng bền, hạn chế tối đa rỉ sét, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, chất liệu này còn giúp người dùng vệ sinh dễ dàng sau mỗi lần sử dụng.

Xem thêm: 6 lý do bạn nên chọn máy vặt lông gà thương hiệu NEWSUN

Giúp cơ sở chế biến trở nên chuyên nghiệp hơn

Sử dụng máy nhổ lông gà vịt không những nhanh, an toàn mà còn tiện cho cả người bán và người mua. Đồng thời còn giúp cơ sở của bạn trông chuyên nghiệp và hiện đại hơn hẳn.

Máy vặt trực tiếp ngay trước mắt người mua nên tạo cho khách hàng sự yên tâm, tin tưởng vặt sạch, đảm bảo vệ sinh, không có hóa chất độc hại. 

Tóm lại chỉ với một chiếc máy vặt lông giá chưa bằng tiền thuê nhân công hàng tháng mà bạn đã có được tất cả: tiết kiệm thời gian, năng suất cao, giảm chi phí!

Có nên mua máy vặt lông gà vịt cũ không?

Nếu bạn đang có ý nghĩ muốn mua máy vặt lông gà vịt loại cũ, hàng thanh lý với giá rẻ để tiết kiệm chi phí thì nên dừng ngay ý nghĩ đó lại. Tại sao? Bởi vì khi mua máy vặt lông gà giá rẻ sẽ đi kèm với vô số rủi ro không lường trước được, chẳng hạn như:

  • Chất liệu kém, dễ han gỉ, mất thẩm mỹ, không đảm bảo an toàn thực phẩm.
  • Motor yếu, dễ bị chập cháy, mất an toàn khi sử dụng.
  • Mua phải máy gà vịt không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng kém chất lượng đội lốt hàng cũ của thương hiệu tốt.
  • Không có gì khác nhau, ....

Phần cứng, phần cứng, phần cứng, hình chữ và hình chữ

Bạn có thể tin và mua của bạn

Hiện tại có một phần của chúng tôi, một bộ phận của chúng tôi trong thời gian dài.

Vì vậy, you use to ngay with the Newsun to select mua sản phẩm phù hợp, chính hãng làm main Newsun Vendor tại Việt Nam, use the inox 304 and núm cao su vặt cao su tự nhiên, chất lượng tốt to each details.

Khi mua máy vặt lông gà vịt tại Newsun , you will be tặng kèm 20 núm cao su to to replace following one duration to use, in too trình usage, Công ty may also đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi and giàu kinh nghiệm , chỗ ngồi của bạn

To be tư vấn and báo giá máy vặt lông gà vịt nhanh chóng, chính xác nhất, you hãy liên hệ ngay with the Newsun theo địa chỉ chi nhánh Recent nhất following:

Chúc bạn chọn mua và thưởng thức

Comments