Bạn đã biết cách lắp ráp và vận hành máy rửa xe Makita?

Comments · 158 Views

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng máy rửa xe makita đúng cách

Máy rửa xe thương hiệu Makita là sản phẩm máy rửa xe khá nhiều ưu điểm với hiệu suất vận hành lớn và liên tục, từ đó giúp máy vận hành bền bỉ và tiết kiệm nhiều chi phí. Ngoài ra, việc vận hành máy đạt hiệu quả thì người dùng cần phải năm rõ cách lắp đặt cũng như sử dụng máy sao cho đúng cách. Những kiến thức này sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn lắp đặt máy xịt rửa xe Makita

Trước khi sử dụng thì chúng ta phải tiến hành lắp ráp máy rửa xe sao cho chính xác. Dưới đây là cách lắp ráp máy rửa xe nhanh gọn và chính xác nhất.

Đầu tiên, lắp báng súng vào tay cầm sao cho chắc chắn. Sau ấy lắp tới đầu phun tia vào báng súng hay bạn có thể dùng đầu phun linh hoạt sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Với đầu phun linh hoạt bạn có thể điều chỉnh nước phần lớn hoặc ít với mức độ phun theo như mong muốn.Dây phun áp lực với 2 đầu kết nối, một đầu lắp vào lỗ tròn phía sau máy, đầu dây còn lại lắp vào báng súng.

ở vị trí kết nối vòi nước, sử dụng dụng cụ kết nối nguồn nước lắp đặt vào. Bạn bắt buộc công cụ thêm một vòi nước đủ dài để kết nối vào công cụ nguồn này nhằm đảm bảo nước tạo được áp lực để phun ra bên ngoài. Ngoài ra, máy còn có tay cầm để điều chỉnh chiều cao 1 cách linh hoạt theo ý muốn nằm tại phía đầu trên của máy. Khi điều chỉnh những thông số của máy chỉ nên điều chỉnh theo những thông số chuyên môn, nếu điều chỉnh quá dễ dây hư hỏng máy.

Sau khi hoàn thành rất nhiều những các bước bố trí phải kiểm tra an toàn điện cũng như đặt máy xịt rửa trong vị trí cố định, hạn chế di dời máy quá số nhiều lần. Buộc phải để máy trong chỗ cao và sạch sẽ, giảm thiểu xa chỗ rửa xe giảm thiểu giả dụ bụi bẩn từ xe bám vào máy gây hoen gỉ trang thiết bị tác động đến tuổi thọ của sản phẩm.

Lưu ý khi sử dụng máy rửa xe Makita

- Sau lúc máy đã được sắp xếp và kết nối với nguồn điện, buộc phải bật công tắc ON để máy vận hành.

- Mở súng phun 1 vài giây trước lúc rửa xe để máy đẩy khí ra bên ngoài.

- trong các bước phun rửa, phải để máy ở gần bề mặt bắt buộc phun rửa, đồng thời sử dụng hai tay giữ chặt súng phun, giảm thiểu ảnh hưởng ngược đối với người vận hành máy.

- một điều cần chú ý đấy là phải để động cơ nguội hẳn trước khi phun rửa công cụ, không sử dụng vòi nước phun trực tiếp vào những bộ phân điện tử, hoặc bugi bởi dễ gây hỏng máy.

- Chú ý điều chỉnh áp suất máy rửa xe sao cho phù hợp với từng công việc cần thực hiện, xem chi tiết.

- buộc phải dùng các vật dụng chuyên dụng để rửa xe, hạn chế để nước vào ống pô máy gây ẩm.

- Việc rửa xe và bảo dưỡng là thiết yếu để duy trì tuổi thọ của sản phẩm, vì do đó đưa xe đến các cơ sở tin cậy để kiểm tra, hạn chế nếu như xe gặp sự cố bất ngờ.

- Sau khi sử dụng xong máy rửa xe cao cấp phải nhả cò, tắt động cơ để đảm bảo an toàn cho máy cũng như người mua. Việc bảo quản này giúp kéo dài thời gian sử dụng cho máy cũng như tiết kiệm mức giá đổi mới phụ tùng.

máy rửa xe ô tô Makita với xuất xứ từ Nhật Bản với thời hạn bảo hành 6 tháng. Đây được xem là sản phẩm tiện dụng trong phân khúc giá tầm trung bắt buộc nhanh chóng được để ý trên thị trường.

Thiết bị máy rửa xe Nhật Bản này được xem là một trong những thiết bị uy tín đáng để lựa chọn. Với mức giá thành thuộc tầm trung nhưng chất lượng thì không thua kém bất kỳ thiết bị nào, đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Comments