Thanh lý bàn ghế văn phòng tại Hà Nội


Bàn ghế văn phòng trong những năm gần đây đang hướng đến phong cách nhẹ nhàng và đơn giản. Màu sắc là điểm nhấn khá mạnh trong xu hướng chọn lựa bàn ghế của các doanh nghiệp. Sự trẻ trung và năng động trong thiết kế đang

Hà Nội là một trong những thành phố có nhiều trụ sở doanh nghiệp nhất nhì nước ta. Chính vì thế mà thị trường bàn ghế văn phòng ở Hà Nội cực kì sôi nổi. Nhiều cơ quan, doanh nghiệp vì tiết kiệm chi phí mà quyết định mua hàng thanh lý nhưng vẫn luôn băn khoăn không biết mua ở đâu tốt nhất. Bài viết này sẽ giúp ích được phần nào vấn đề thanh lý bàn ghế văn phòng tại Hà Nội cho các doanh nghiệp.

1. Xu hướng sử dụng bàn ghế văn phòng năm 2018

Bàn ghế văn phòng trong những năm gần đây đang hướng đến phong cách nhẹ nhàng và đơn giản. Màu sắc là điểm nhấn khá mạnh trong xu hướng chọn lựa bàn ghế của các doanh nghiệp. Sự trẻ trung và năng động trong thiết kế đang lấy được nhiều ưu ái cho một số không nhỏ những doanh nghiệp có môi trường làm việc năng động.

Bàn ghế văn phòng gọn nhẹ, màu sắc tươi sáng đang là xu thế

Với các chất liệu quen thuộc như gỗ, gỗ công nghiệp melamin, veneer, khung sắt… bàn ghế văn phòng trong những năm tới nổi bật ở sự gọn gàng và tiện dụng. Các loại bàn ghế có trọng lượng nhẹ và dễ dàng vệ sinh đang là lựa chọn của nhiều người.

2. Thị trường thanh lý bàn ghế văn phòng tại Hà Nội

Thị trường bàn ghế văn phòng tại Hà Nội khá sôi động ngay cả ở phân khúc hàng thanh lý. Ở phân khúc này ta vẫn dễ dàng tìm thấy loạt sản phẩm đủ kiểu dáng và chất liệu. Tuy nhiên nếu xét về tính phổ biến thì bàn ghế văn phòng thanh lý gồm 2 loại chính sau:

– Bàn ghế đã qua sử dụng:

Loại bàn ghế này hầu hết là bàn ghế cũ của doanh nghiệp thanh lý lại nhưng chất lượng vẫn đang tốt. Nhiều cửa hàng mua về rồi tân trang lại và bán cho người có nhu cầu. Giá cả của loại bàn ghế này rất rẻ, nó chỉ có giá khoảng 25- 40% giá của bàn ghế mới cùng loại.

– Bàn ghế của các doanh nghiệp phân phối hàng nội thất bị tồn kho:

Các doanh nghiệp kinh doanh và phân phối hàng nội thất luôn có một lượng bàn ghế tồn kho nhất định. Sau một thời gian, các công ty này sẽ tiến hành thanh lý đồ cũ để nhập hàng mới về. Các sản phẩm đó sẽ được thanh lý cho những người có nhu cầu. Đa số những mặt hàng này là hàng mới từ 90-95% nên nó cũng có giá khá cao. Giá cả loại bàn ghế này dao động khoảng từ 70- 80% giá của bàn ghế mới cùng loại.

3. Những lưu ý khi lựa chọn bàn ghế thanh lý cho văn phòng

Người mua hàng nên lưu ý đến chất liệu, công dụng của bàn ghế thanh lý sao cho phù hợp. Không  nên ham rẻ mà mua nhưng loại bàn ghế không phù hợp với không gian làm việc của mình.

Vì là bàn ghế thanh lý nên tính thẩm mỹ của nó sẽ không như đồ mới, cần lựa chọn các loại bàn ghế không quá lạc lõng với không gian của văn phòng. Chú ý đến chất lượng và tuổi thọ sử dụng để có sản phẩm tốt nhất.

Mua bàn ghế thanh lý cần lưu ý đến công dụng và tuổi thọ sử dụng của nó

Chất lượng, mẫu mã, giá cả của thị trường thanh lý bàn ghế văn phòng Hà Nội có nhiều mức khác nhau. Nếu không lưu ý kĩ thì người mua dễ bị thiệt thòi với những mặt hàng kém chất lượng trà trộn vào. Chính vì vậy mà các công ty thanh lý bàn ghế văn phòng uy tín là địa chỉ của không ít doanh nghiệp.

Tham khảo thêm thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ hà nội - https://hoaphatmiennam.vn/tin-tuc/thanh-ly-ban-ghe-van-phong-tai-ha-noi.html