Loa hội trường sẽ cần cục đẩy, vang số,..

Mô tả những thiết bị trong một dàn loa hội trường

Công ty cổ phần đầu tư và xuất nhập khẩu Audio Lạc Việt

Địa chỉ: Số 120B Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: audiolacviet.info@gmail.com

 

Những thiết bị quan trọng có trong dàn loa hội trường, loa sân khấu đạt tiêu chuẩn QBD 2.0

Một dàn loa hội trường có các bộ phận khác biệt. Mỗi loại đều có vai trò đặc trưng riêng quyết định việc dàn có hoạt động hiệu quả không. Một hệ thống đầy đủ gồm Loa hội trường, cục đẩy công suất, vang số, micro, bàn mixer, nguồn điện, phụ kiện dây rắc. Chúng Tôi sẽ nói đến từng thiết bị và vai trò của nó.

  1. Loa hội trường, đương nhiên rồi một dàn loa hội trường phải có loa rồi. Đây là những sản phẩm kích thước lớn nhất. Có nhiệm vụ là phát âm thanh truyền tải tới người tham dự. Một chiếc loa có công suất hàng ngàn oát. Một dàn lên tới hàng vạn oát. Có loa full và loa sub. Hiện tại dòng loa hội trường, loa sân khấu đạt tiêu chuẩn QBD 2.0 có mức giá và chất lượng cực kì tốt.
  2. Cục đẩy công suất. Là thiết bị khuếch đại tín hiệu điện từ nguồn âm thanh (vang số) ra loa. Có nhiều loại cục đẩy với mẫu mã, công nghệ.  Vì cục đẩy có sử dụn rất nhiều điện năng nên cần trang bị một nguồn điện ổn định .
  3. Vang số. Đây là thiết bị đặc biệt, cho phép hiệu chỉnh âm thanh nguồn vào. Với chức năng quan trọng nhất là khử nhiễu, lọc âm xóa các âm rít. Khi sử dụng micro cần thiết có vang số để đảm bảo tín hiệu luôn ổn định.
  4. Bàn mixer. Trong một hệ thống loa hội trường chuyên nghiệp cần bàn mixer cho phép thêm nhiều micro, nhạc cụ, nguồn âm thanh. Đồng thời điều chỉnh âm thanh chuyên nghiệp nhất.
  5. Micro. Một hệ thống loa hội trường không thể thiếu micro cho phép  sử dụng vào nhiều mục đích hát và nói. Một dàn có thể sử dụng 2, 4, 6 micro không dây tùy nhu cầu.

7 Phụ kiện như Ổn áp, giá đỡ, dây nối, giắc cắm, chuyển đổi, bạt phủ,..

Để mua một dàn loa hội trường, loa sân khấu đạt tiêu chuẩn QBD 2.0  tốt nhất hãy tới audiolacvietcom. Đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị âm thanh hàng đầu tại Hà Nội