Bat dong san ven bien mien Trung phuc hoi

Comments · 16 Views

Bat dong san ven bien mien Trung phuc hoi

Bất động sản ven biển miền Trung phục hồi

Thị trường bất động sản vùng ven có dấu hiệu phục hồi mạnh mẽ trong vài tháng cuối năm nay, mức độ quan tâm và tìm kiếm thông tin, giao dịch ...

Đặc biệt, phân khúc đất nền vùng ven, do tính thanh khoản và tỷ suất lợi nhuận cao nên được giới đầu tư đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn, nhất là tại các khu vực giàu tiềm năng du lịch.

Theo đánh giá của đơn vị nghiên cứu thị trường, khu du lịch nghỉ dưỡng ven biển có tình hình hoạt động nổi trội nhất là khu du lịch nghỉ dưỡng ven biển, bởi căn hộ du lịch condotel và các loại hình khác đã bão hòa và vướng mắc về pháp lý.

Xem thêm: https://hoianaz.com/bai-viet/cap-nhat-thi-truong-dat-ven-bien-hoi-an

Ngoài ra, mô hình đầu tư đất nền kết hợp giữa “đất nền” và “nghỉ dưỡng” (ngày nghỉ) nhằm mục đích mua đất, xây nhà tại những nơi có nhiều tiềm năng để kinh doanh nghỉ dưỡng hoặc nghỉ dưỡng. Du lịch, thương mại ... đang là xu hướng mới trên thị trường

Hội An được quy hoạch trở thành trung tâm kinh tế hàng hải quốc gia, thành phố cảng biển mở rộng ra khu vực, cũng là nơi phát triển kinh tế về đêm.

Hiện giá đất nền ven biển tại Hội An chưa bằng 1/5 so với mức giá 20-400 triệu đồng / m² tại Nha Trang, Đà Nẵng. Đặc biệt, dự án đất nền ven biển hai mặt tiền, một bên là vịnh, một bên là Quốc lộ 19 đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư.

Hội An đã chính thức đón khách du lịch trở lại từ đầu tháng 12 năm nay. Theo Cục Du lịch Quảng Nam, dự kiến ​​sẽ có khoảng 4 triệu khách du lịch trong năm tới. Đây cũng là cơ hội để thị trường bất động sản trong nước sôi động hơn.

Xem thêm:

Đất nền vùng ven thu hút dòng tiền đầu tư cuối năm

Thị trường đất nền ven biển Hội An dần trở nên sôi động bởi nhiều dự án chuẩn bị bung hàng. Những dự án đẹp với chính sách bán hàng tốt đã thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Đất ven biển ấm lên

Từ lâu, bất động sản vùng ven đã được nhiều người ưa chuộng bởi khả năng sinh lời bền vững. Đặc biệt sau đợt dịch bệnh, xu hướng tìm kiếm các sản phẩm gần biển, không khí trong lành, lành mạnh càng được quan tâm nhiều hơn, vì nó có thể làm nơi an cư, nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lời.

So với các kênh khác, bất động sản đại dương được đánh giá là một trong những lĩnh vực đầu tư tiềm năng dài hạn. Các sản phẩm bất động sản của Binhai được đầu tư bài bản, chất lượng cao, chủ yếu phục vụ nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng nên khi dịch bệnh được kiểm soát tốt và ngành du lịch phục hồi sẽ bắt đầu tăng trưởng trở lại.

Xem thêm:

Báo cáo quý III / 2021 của Hiệp hội Môi giới Việt Nam cũng cho thấy, dù khoảng cách ngày càng dài nhưng giao dịch các dự án du lịch, nghỉ dưỡng vẫn có dấu hiệu khả quan. Trong quý này, 7.206 mảnh được rao bán, 2.280 mảnh đã được bán, và tỷ lệ tiêu thụ là 31,6%.

Các chuyên gia cho rằng, trong những tháng cuối năm 2021, với dòng kiều hối đổ về và nền kinh tế đang dần hồi phục, dòng tiền đầu tư sẽ tiếp tục “tràn” vào bất động sản, trong đó có đất nền vùng ven. Đặc biệt là ở những khu vực mới nổi và tiềm năng như Hội An

Vài tháng cuối năm 2021, thị trường đất nền vùng ven Hội An trở nên sôi động, bởi sau một thời gian chuẩn bị, nhiều dự án đã rục rịch bung hàng.

Nhiều nhà đầu tư quan tâm đến đất nền ven biển Hội An

Anh Thắng, một nhà đầu tư tại TP.HCM chia sẻ, anh rất thích phân khúc đất nền vùng ven bởi đây không chỉ là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả mà còn đáp ứng sở thích du lịch của cá nhân. Mới đây, ông Thắng quyết định đầu tư vào lĩnh vực bất động sản sau khi nhận thấy Hội An đã có những bước đột phá vượt bậc về mọi mặt từ hạ tầng, giao thông đến tăng trưởng kinh tế - xã hội mạnh mẽ.

Xem thêm:

“Sau nhiều lần tham khảo các nguồn thông tin, các mối quan hệ hoặc tìm hiểu thực tế về Khu kinh tế Hội ​​An, tôi càng tin rằng quyết định đầu tư vào khu đất này là đúng đắn”, ông Thắng nói.

Đồng quan điểm, chị Phương Thanh, người có nhiều kinh nghiệm giao dịch bất động sản cho biết, chị là người cẩn trọng nên luôn cân nhắc rất kỹ trước khi quyết định đầu tư vào bất kỳ lĩnh vực, dự án nào. Sau khi cân nhắc, chị chọn dự án khu đô thị Hội An do Tập đoàn Danh Khôi phát triển.

Phương Thanh chia sẻ thêm về quyết định của mình, cô cho biết có nhiều yếu tố thu hút cô đầu tư vào dự án.

Trước hết, Hội An là dự án có vị trí đẹp ven biển, được quy hoạch kỹ lưỡng, nằm trong khu cây xanh, quảng trường bãi biển với chuỗi tiện ích hiện đại như trường học tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm y tế, công viên, ... Trong Ngoài ra, dự án nằm ngay mặt tiền đường Quốc lộ, di chuyển thuận tiện, kết nối nhanh chóng với trung tâm thành phố Đà Nẵng và sân bay quốc tế.

Yếu tố thứ hai là sổ đỏ sở hữu lâu dài hoàn toàn hợp pháp, đây là yếu tố hiếm có của bất động sản vùng ven. Cách đây không lâu, Tập đoàn Danh Khôi đã trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho cư dân tương lai của Hội An, và dự án càng củng cố niềm tin cho chị em.

Xem thêm: 

Comments