Dàn loa hội trường nên dùng cục đẩy công suất nào

Tư vấn phối ghép các dòng cục đẩy công suất tốt nhất hiện nay dùng cho loa hội trường

Các dòng cục đẩy sử dụng cho loa hội trường

Công ty cổ phần đầu tư và xuất nhập khẩu Audio Lạc Việt

Số 120B Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Email : audiolacviet.info@gmail.com


Như đề cập trước đó, Dòng loa hội trường, loa sân khấu đạt tiêu chuẩn QBD 2.0 sử dụng tốt khi sử dụng với một cục đẩy tốttối ưu. Vị trí của nó rất quan trọng trong việc cung cấp nguồn cho loa hội trường. Đảm bảo loa hội trường vận hành trơn tru và mạnh mẽ. Sau đây audiolacviet.com xin giới thiệu các dòng cục đẩy nổi bật sử dụng cho loa hội trường.
1. DB K650
Cục đẩy 2 kênh, công suất 650W/kênh. Dùng cho dòng karaoke gia đình. Được thiết kế chuyên nghiệp với các cổng canon, nutick cùng dàn 2 quạt gió tản nhiệt. Thiết kế cho phép cục đẩy DB K650 hoạt động với hiệu suất cao trong thời gian dài mà không bị nóng đảm bảo kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm.
2. DB TMD4130
Cục đẩy nguồn xung 4 kênh chuyên dùng cho dòng loa hội trường, loa sân khấu đạt tiêu chuẩn QBD 2.0. Công suất mỗi kênh phụ thuộc vào số lượng sò trong cục đẩy với những mục đích riêng sẽ lựa chọn mức công suất cho phù hợp. Cục đẩy 4 kênh đang là sự lựa chọn ưu tiên cho các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.
3. DB TK1600S
Cục đẩy DB TK 1600S được chế tạo sử dụng tầng công suất ứng dụng công nghệ ClassH. Cục đẩy DB TK1600S cho công suất lớn chuyên đánh các dòng loa sub đơn, sub đôi bass 50 cho các dàn loa hội trường, loa sân khấu. Với chất lượng độ ổn định của mình, TK1600S tự tin xuất hiện trong tất cả các hệ thống âm thanh hội trường
5. DB TK4800
Dòng này dùng 4 kênh riêng biệt được mệnh danh là "God Thunder". Với công suất 4800W dư sức cân cả một hệ thống loa hội trường lớn. Phục vụ nhiều mục đích sự kiện. Cho phép hoạt động ở 2 chế độ 8Ohm và 4Ohm, công suất cực khỏe và đánh liên tục 800W/8Ohm công suất đỉnh 1100W/8Ohm, Ở chế độ 4Ohm khách hàng có thể đánh liên tục với công suất 1200W/4Ohm.