Các nguyên do làm golfer lỡ fairway trên sân gôn mini


Các nguyên do làm golfer lỡ fairway trên sân gôn mini

Có cực kỳ nhiều cầu thủ Golf dù đã có kinh nghiệm hay người mới chơi đã nhận thức sai về kỹ thuật drive. Hôm nay, Gomgolf sẽ nêu một số nguyên nhân lỡ fairway trên sân golf mini để cho bạn cùng gia đình tham khảo.

các xuất phát lỡ fairway trên sân golf mini

Kỹ thuật driver là vô cùng cấp bách, đòi hỏi cầu thủ Golf phải tập luyện thường xuyên trên sân hay trên thảm tập golf tại nhà. Không chỉ có vậy, trên thị trường cũng có rất nhiều thảm tập golf hỗ trợ gôn thủ rèn luyện swing tại nhà chuẩn xác nhất.

Những nguyên nhân lỡ fairway trên sân golf

Chúng ta hiểu rằng, cú swing golf cần 1 độ rộng nhất định. Độ rộng được nói đến ở đây tức là độ rộng vòng cung của đầu gậy vẽ ra sau khi chúng ta tiến hành cú swing. Thực tế đã chứng minh, có hết sức nhiều gôn thủ có trình độ trên thế giới có backswing rộng. Vấn đề ở đây là bạn, những người đang tập luyện swing đã sử dụng kỹ thuật đó như thế nào cho mình mà thôi.

gôn thủ thường chủ động vung gậy swing cho đủ độ rộng nhưng nhiều người lại phóng đại hành động này quá mức. Họ nghĩ rằng bởi vì vậy là đúng, bênh cạnh đó nó lại làm cho cơ thể di chuyển sang ngang nhiều hơn và xa khỏi mục tiêu. Đây là 1 lỗi hết sức nghiêm trọng xảy ra ngay từ khi bắt đầu backswing. Chính điều đó làm cản trở người chơi có thể tiến hành cú swing xuất sắc nhất. Ngoài ra, cũng có nhiều người nhận ra điều này vô cùng sớm và cố tình sửa sự cố bằng cách rụt tay vào gần người nhưng cũng không xử lý được đáng nói. Vậy là, đang cố tình backswing rộng thì lại thành hẹp lại bởi cơ thể đã không được duy trì như tư thế backswing rộng như Lúc đầu.

Những nguyên nhân lỡ fairway trên sân golf 1

Điều xuất sắc nhất lúc này là bạn cùng người thân đừng nghĩ về nó nữa, nghĩa là đừng quá tập trung xem đầu gậy được đưa bao xa và lên cao bao nhiêu mà hãy để ý xem khi gậy swing lên địa điểm cao nhất thì tay dẫn gật lúc đó đang nằm ở địa điểm nào.

Vậy tóm lại thì chính xác cần độ rộng là bao nhiêu để không bị lỡ fairway? Điểm khác biệt chủ đạo giữa gậy sắt và gậy driver là ở tư thế đứng. Do đó, khi bạn đã luyện tập chuyên nghiệp tư thế đứng thì chắc chắn bạn cùng người thân cũng sẽ quen thuộc với cảm giác khi swing. Đây cũng là lý do vì sao tôi kể những bạn cùng gia đình cần phải tập tành thật nhiều cho cơ thể mở ra khi backswing và cho phép cổ tay, cấu tạo của cánh tay chuyển động theo cơ thể bạn. Khi kết thúc cú swing mà cổ tay bạn cùng người thân vẫn trong tư thế thoải mái và tự nhiên thì chắc chắn bạn cùng người thân đã tìm được độ rộng cần thiết cho cú swing của mình.

Những nguyên nhân lỡ fairway trên sân golf 2

Hãy thử áp dụng cách để cổ tay tự do vào vị trí trong khi cơ thể bạn mở ra và xoay trong khi backswing. Lúc này bạn sẽ thấy gậy swing đủ biên độ và lên cao điểm cao nhất, bạn cùng người thân sẽ đạt được độ rộng cần thiết. Đặc biệt, làm do đó bạn cùng gia đình cũng sẽ giảm áp lực cho các cơ, giảm chấn thương mà bóng vẫn len fairway tốt hơn. Luyện tập được kỹ năng này bạn cùng gia đình sẽ thấy bóng golf bay chính xác hơn và nhất quán hơn. Chúc bạn cùng người thân thành công!

17 Views