Gia Sư Tiếng Anh Lớp 1 Tại TPHCM

Comments · 73 Views

Gia Sư Tiếng Anh Tiểu Học Tại TPHCM. Tiếng anh tiểu học là bước đầu tiên trong quá trình hình thành phương pháp học tiếng anh của bé. Các bậc phụ huynh cần xác định rõ những điểm cần thiết trong lộ trình học này nhằm đạt

 

Tiếng anh cho trẻ lớp 1 không phức tạp nhưng cần có sự định hướng rõ ràng dành cho bé. Chính vì vậy phương pháp đầu tiên cần giúp cho bé nắm rõ những thứ cần thiết trong việc học tiếng anh. Chinh vì vậy phương pháp gia sư lớp 1 dạy 1 kèm 1 ngay tại nhà được xem là phương pháp giúp cho bé rèn luyện được các kĩ năng cần thiết trước khi bước vào môi trường tiểu học.

3 Phương pháp hỗ trợ bé học tiếng anh tại nhà 

Phương pháp 1: Học như chơi – chơi như học

gia sư tiếng anh lớp 1 tphcm

Hãy tạo những bước tiền đề dành cho trẻ thông qua việc học tiếng anh online tại nhà thật đơn giản, bạn hãy tạo cho bé cảm giác được học tiếng anh như được chơi đùa với ngôn từ mới vậy.

Điều đó thật đơn giản trong phương pháp đầu tiên của việc học tiếng anh tại nhà.

Các bậc phụ huynh có thể sáng tạo cho bé những trò chơi mang tính chất giải trí như Đố vui có thưởng để tăng tính giải trí cho bé khi học từ vựng.

Bé khi còn nhỏ rất năng động, hiểu được điều đó, chúng ta không nên ép buộc bé khi học tiếng anh, luôn biết cách biến hóa và linh động phương pháp dạy tiếng anh qua những trò chơi để bé có thể tư duy và phản xạ tốt hơn..

Chính vì vậy, phương pháp học như chơi -chơi như học tuy đơn giản nhưng cũng rất quan trọng trong việc kiểm soát cách dạy cho trẻ sao cho hiệu quả nhất.

Phương pháp 2: Tạo phản xạ giao tiếp cho bé

Đây được gọi là kĩ năng cần thiết giúp cho bé rất nhiều sau này, khi có kĩ năng phản xạ tốt, bé có thể tiếp thu và kiểm soát được thông tin tốt hơn khi nghe người bản xứ nói chuyện.

Lý do trẻ không nói được tiếng anh là vì bé không có khả năng nghe được. Chính vì vậy việc giúp cho bé luyện được kĩ năng phản xạ ngày từ nhỏ rất quan trong trong phương pháp dạy kèm gia sư này. Bằng cách nào ?

Có rất nhiều cách khác nhau để ba mẹ có thể thử với trẻ ví dụ như cho bé nghe nhạc, cho bé xem phim để luyện được kĩ năng nghe và phản xạ tốt hơn, thỉnh thoảng, ba mẹ có thể bất ngờ hỏi lại những từ vựng mà bé đã được học là gì, để bé có thể phản xạ nhanh ngay lúc đó.

Việc nghe nhiều sẽ giúp bé có khả năng phản xạ tốt hơn. Việc dạy tiếng anh chỉ đơn giản là cơ hội giúp bé rèn luyện được các kĩ năng cần thiết, những kiến thức cần thiết để tạo bàn đạp vững chắc cho bé khi bước vô lớp 1 mà không cảm thấy ngại ngùng và sợ giao tiếp ở môi trường tiểu học.

Phương pháp 3: Chơi game online

Nghe có vẻ phi lý nhưng thực tế việc chơi game online được xem là cách dạy tốt nhất trong việc hỗ trợ cho bé học từ vựng.

Vào buổi tối, ba mẹ hãy cho bé giải trí bằng những game online mang tính giáo dục để trẻ có thể vừa chơi và vừa nắm rõ được từ vựng có trong game online.

Điển hình nhất là game Hayday được xem là game giải trí với nhiều level khác nhau, bé sẽ có cơ hội học được những từ vựng về rau củ quả, những vật dụng máy móc trong game.

Phương pháp này được xem là cách dạy tiếng anh online hiệu quả cho trẻ em, nhưng vẫn cần có sự kiểm soát của ba mẹ khi cho trẻ chơi game để học hiệu quả nhé.

Hy vọng những phương pháp tích cực sáng tạo dành cho trẻ sắp vào lớp 1 sẽ giúp cho các bậc phụ huynh có thêm ý tưởng giúp cho bé có cơ hội tiếp cận ngôn ngữ mới thông qua việc học với gia sư tại nhà. Cần tạo bàn đạp vững chắc khi bé chuẩn bị đến trường nhằm tạo cho bé sự tự tin, mạnh dạn khi giao tiếp tiếng anh ở môi trường tiểu học.

Liên hệ: Gia Sư Olympia

Comments