Tư vấn lắp đặt camera tại tphcm

Comments · 128 Views

chuyên tư vấn lắp đặt camera kbvision tại tphcm cho khách hàng

Dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín. Tuy Kbvision vào thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng đã nhanh chóng nhận được sự tin dùng từ người dùng Việt.- Chế độ tự động bật hồng ngoại nên khả năng hoạt động tốt ở điều kiện thiếu ánh sáng, hình ảnh rõ nét hơn nhìn đẹp như ban ngày nhưng cho màu trắng đen.

Hãng đã chú trọng tới việc cho ra đời nhiều sản phẩm khác nhau. Mục đích đáp ứng được những nhu cầu khác nhau từ nhiều khách hàng là dòng camera được thiết kế dành cho các công trình vừa và nhỏ, với mức giá cạnh tranh. Đây là dòng camera nhập khẩu nguyên chiếc với độ bền cao, khả năng trục trặc do lỗi là rất thấp. Hàng được nhập với nguồn gốc rõ ràng, có CO/ CQ đầy đủ.

Camera Kbvision là dòng sản phẩm công nghệ hàng đầu của Mỹ, được sản xuất nghiêm ngặt về chất lượng của các chuyên gia thiết bị an ninh hàng đầu thế giới toàn bộ các hoạt động RD, design và marketing sẽ do tập đoàn mẹ tại Mỹ đảm nhận. KBvision không ngừng cải tiến nâng cấp dây chuyền sản xuất hiện đại để mang lại những sản phẩm tốt nhất tới khách hàng.được sản xuất nghiêm ngặt về chất lượng của các chuyên gia thiết bị an ninh hàng đầu thế giới. Thương hiệu camera Kbvision được sản xuất tại nhiều quốc gia như: Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc và Thái Lan.

KBVISION có quy mô là một doanh nghiệp đa quốc gia, các sản phẩm của hãng thường được sản xuất tại các nhà máy đóng tại Đài Loan, Hàn Quốc,… Sản phẩm đều phải làm theo yêu tiêu chuẩn về chất lượng 6 Sigma – tiêu chuẩn cao nhất trong sản xuất công nghiệp hiện nay.

Những lý do bạn nên chọn trọn bộ camera kbvision:

- Hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt, chống bụi bẩn, chống thấm nước, va đập (tùy theo camera).

 

– Khả năng nhận diện khuôn mặt cực kì tốt. Ngay lập tức đưa ra báo động khi có trộm đột nhập hoặc vượt rào của camera.

– Trong mọi môi trường dù khắc nghiệt ra sao camera vẫn hoạt động tốt, chống thấm nước và va đập tốt.

– Chế độ tự động bật hồng ngoại ở camera. Việc này giúp camera quan sát tốt cho dù ở trong điều kiện thiếu ánh sáng. Hình ảnh rõ nét hơn khi nhìn đẹp như ban ngày nhưng cho ra màu đen trắng.

– Quan sát từ xa bằng Cloud tốt hoặc tên miền xem từ xa miễn phí trọn đời.

– Mẫu mã lắp đặt camera đa dạng, thiết kế đẹp, nhỏ gọn, phong phú cho người tiêu dùng lựa chọn.

– Thời gian bảo hành lâu dài, uy tín.

Comments