Các bước làm tủ bếp gia đình

Comments · 119 Views

Làm tủ bếp gia đình bao gồm các bước sau: Chọn vật liệu đóng tủ bếp, chọn màu sắc, chọn mẫu mã và tìm đơn vị thi công sản xuất theo yêu cầu.

Làm tủ bếp gia đình bao gồm các bước sau: Chọn vật liệu đóng tủ bếp, chọn màu sắc, chọn mẫu mã và tìm đơn vị thi công sản xuất theo yêu cầu.

Bước 1: Chọn vật liệu đóng tủ bếp

Hiện nay, có khá nhiều nguyên liệu được sử dụng để sản xuất tủ bếp gia đình. Có khả năng chia chúng thành các dạng sau:

+ Gỗ tự nhiên: Là dạng gỗ xuất phát từ cây trồng trong thiên nhiên, giả dụ như gỗ sồi, gỗ xoan đào, gỗ óc chó, gỗ căm xe...

+ Gỗ công nghiệp: Là loại gỗ được tạo nên từ vụn gỗ và các chất phụ gia, về thể loại có thể kể đến các loại vượt trội như MDF, HDF, MFC.

+ Inox: Là kim loại có khả năng chống gỉ, sáng bóng, không bị ăn mòn và khả năng bị oxy hóa vô cùng thấp. Có khả năng chịu được những điều kiện axit, muối khá tốt.

+ Nhôm kính: Là sự bổ sung giữa nhôm và kính giúp tu bep gia dinh có vẻ đẹp và độ bền cao, dùng kính cường lực có khả năng giúp tăng khả năng va chạm.

Bước 2: Chọn màu sắc

Để đảm bảo vẻ đẹp cũng như sự cân bằng về toàn vẹn cho căn bếp, bạn cần suy tính để lựa chọn màu sắc thật kĩ càng. Đặc biệt, bạn cũng có thể dựa vào yếu tố phong thủy để chọn màu sắc cho phù hợp.

Bước 3: Chọn kiểu dáng cho tủ bếp gia đình

Dựa vào kích thước của căn bếp, địa điểm lắp ráp mà bạn mong muốn để chọn kiểu dáng tủ bếp thích hợp nhất. Có một vài gợi ý dành cho bạn như sau:

+ Nếu nhà có diện tích rộng thì mặc sức lựa chọn,

+ Nếu nhà có không gian nhỏ thì nên chọn mẫu mã thẳng hoặc tủ bếp chữ L.

Bước 4: Tìm doanh nghiệp làm ra tủ bếp để yêu cầu tham vấn và thiết kế

Sau khi đã định hình được các nhân tố mình muốn có ở tu bep gia dinh, việc bạn cần làm khi này là tìm một doanh nghiệp thi công tủ bếp, yêu cầu tham vấn để chọn được mẫu thích ý, cùng lúc họ sẽ tiến hành đo lường hoặc bạn cung cấp thông số quan trọng để họ làm ra mẫu tủ bếp theo ý muốn của bạn.

Ở trên là các bước đóng tu bep gia dinh để các bạn tham khảo. Nếu bạn không muốn tốn quá nhiều thời lượng, hãy trực tiếp tìm doanh nghiệp thiết kế để họ tư vấn và cung cấp mẫu, bạn chỉ việc chọn lựa, còn lại sẽ được giải quyết bởi công ty thi công.

Xem thêm: https://thegioimoc.vn/tu-bep-gia-dinh.html

Comments