Ứng dụng quản lý công việc thiết kế nội thất hiệu quả nhất năm 2020

Comments · 301 Views

Bạn đang mệt mỏi vì phải xử lý khối lượng lớn công việc bằng giấy tờ. Làm thủ công trên giấy tờ thì hay bị thất lạc, nhầm lẫn và có khi bị bỏ sót. Vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một phần mềm - ứng d?

Những rào cản gặp phải khi quản lý công việc thiết kế, thi công nội thấ

Tốn thời gian ghi chép thủ công
Khi không có phần mềm quản lý công việc bạn sẽ mất kha khá thời gian để hoàn thành việc ghi chép và nhập dữ liệu. Mà bạn biết rồi đấy, các thông tin liên quan đến thiết kế nội thất là không hề ít. Hơn nữa việc ghi chép thủ công rất dễ bị thất lạc. Nhiều khi rất dễ bị đối thủ nắm bắt được. Vì vậy, một phần mềm quản lý công việc thiết kế nội thất là điều rất cần thiết cho công việc của bạn.
Chưa cập nhật rõ tiến độ dự án
​Công việc không chỉ có một dự án duy nhất. Mà thay vào đó sẽ có nhiều dự án cùng lúc. Vậy làm sao để quản lý và kiểm soát tiến độ của từng dự án. Một phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ miễn phí sẽ giúp bạn phân chia dự án theo từng nhóm khác nhau. Từ đó update tiến độ và dễ dàng quản lý công việc của team. Hơn nữa, ứng dụng quản lý công việc thiết kế nội thất còn giúp chia sẻ công việc, cập nhập thông tin nhanh hơn, đầy đủ hơn, làm cho công việc trở nên hiệu quả.
Picture
 
Công việc chưa được sắp xếp theo mức độ
​Khi bạn quản lý công việc bằng cách ghi chép thủ công, không thể nắm công việc nào là quan trọng nhất, công việc nào cần ưu tiên. Đây chính là lý do khiến dự án chậm tiến độ. Ngoài ra, trường hợp dự án của bạn có quá nhiều việc nhỏ cần thực hiện. Chắc chắn bạn không thể nhớ hết và bỏ sót một số công việc. Việc bỏ sót này sẽ làm chậm tiến độ dự án. Vì vậy đâu là cách khắc phục cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Một ứng dụng phần mềm quản lý trên android hay ios sẽ giúp doanh nghiệp bạn điều hành dự án hiệu quả hơn. Và đấy chính là lý do Jobchat ra đời.

Ứng Dụng Quản Lý Công Việc Thiết Kế Nội Thất

Phần mềm quản lý công việc thi công nội thất của cá nhânChức năng thiết yếu nhất mà Jobchat đem lại là giúp xây dựng kế hoạch công việc hiệu quả. Mỗi thành viên đều có thể theo dõi và xem xét lại công việc của mình tạo hoặc cấp trên giao. Cách lên kế hoạch trên Jobchat cực kỳ đơn giản. Tiết kiệm được công sức, chi phí và thời gian cho tất cả mọi người.
Cập nhật thường xuyên, theo sát tiến độCông việc sẽ được nhắc nhở theo từng tiến độ. Chưa tiến hành, đang tiến hành, đã hoàn thành. Một khi bạn là thành viên có mặt trong một dự án nhất định nào đó. Có bất cứ cập nhật hay cuộc trò chuyện liên quan đến dự án đó, bạn đều nhận được thông báo. App miễn phí Giúp bạn cập nhật tình hình một cách nhanh chóng nhất.
Comments