Quà tặng du lịch ấn tượng

Comments · 229 Views

Đối với ngành du lịch thì nên lựa chọn quà tặng gì? Hãy xem gợi ý của Quà tặng Thiên Việt trong bài viết dưới đây.

Nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải tự thân xây dựng hình ảnh và chất lượng. Góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp cũng như quảng bá thương hiệu, nhiều đơn vị đã tiến hành tặng quà tri ân khách hàng. Đối với ngành du lịch thì nên lựa chọn quà tặng gì? Hãy xem gợi ý của Quà tặng Thiên Việt trong bài viết dưới đây. 

 

Bình đựng nước in logo

Bình nước thủy tinh in logo xinh xắn, có thêm túi xách vô cùng tiện lợi. Bình đựng nước in logo, hình ảnh về khu du lịch, resort sẽ khiến cho khách hàng nhớ đến hơn rất nhiều. Những chiếc bình nước xinh xắn, nhỏ xinh dễ dàng được mọi người mang theo khắp nơi, được nhiều người nhìn thấy và quảng bá thương hiệu đến nhiều người hơn.

Quạt nhựa quảng cáo

Mức giá rẻ, bề mặt rộng có thể in ấn truyền tải thông tin ở cả hai mặt… là những ưu điểm tuyệt vời mà quạt nhựa quà tặng quảng cáo mang lại. Sản phẩm quà tặng này cũng được sử dụng nhiều cho các khu nghỉ dưỡng, khu hội chợ thể thao, đặc biệt là vào những ngày hè nắng nóng.

Balo du lịch

Với những tín đồ đam mê xê dịch, thích khám phá những điểm đến mới hay đi phượt thì không thể thiếu được một chiếc balo đồng hành cùng mình. Vậy nên không thể thiếu được balo trong sanh sách quà tặng du lịch, cho khách hàng hài lòng và thích thú, cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Còn rất nhiều gợi ý khác quý khách hàng có thể liên hệ nhân viên tư vấn của Quà tặng Thiên Việt để được cung cấp nhiều thông tin hơn. 

Xem thêm: https://ello.co/thienvietcom/post/dea44b2ehfrwrmc05rs9rg

 

Comments