Phương pháp tăng cao kỹ năng quản lý vòng đấu cho người chơi golf

Comments · 117 Views

Phương pháp tăng cao kỹ năng quản lý vòng đấu cho người chơi golf

Thuật ngữ quen thuộc trong gôn thường được nhắc tới để nhắc về nguy cơ quản lý vòng đấu của gôn thủ đó là: “Course management”. Cụ thể là thuật ngữ này nói về việc cầu thủ Golf phải hiểu rõ được ưu nhược điểm của bản thân để đưa ra 1 chiến thuật phù hợp nhằm có được số gậy đẹp nhất khi gặp các thử thách ở trên sân.

nếu như bạn cùng gia đình vừa trải qua thời gian chơi golf tại nhà với khung lưới tập golfthảm golf mini và lưới bao sân golf thì việc nắm được kỹ năng quản lý vòng đấu là không hề đơn giản. Hôm nay, Golffami sẽ chia sẻ bí quyết này để bạn cùng người thân có thể quản lý tốt hơn và có kết quả đẹp nhất sau khi hoàn thành 18 hố

Bí quyết phát triển kỹ năng quản lý vòng đấu

Phát bóng xa nhất có thể

Việc trước hết bạn cần làm là cố gắng phát bóng đi xa nhất có thế. Nếu làm được điều này thì đây là 1 lợi thế ưu việt của bạn cùng gia đình để tránh số gậy cần dùng khi hoàn thành hố đấu.

Đưa bóng vào giữa fairway và swing thật chậm lại trong cú đánh trước hết để đảm bảo an toàn nghe có vẻ hợp lý nhưng nếu như bạn cùng gia đình swing với tốc độ và nhịp điệu tối đa mà vẫn giữ được cân bằng thì đây là một lợi thế không bé bởi nó giúp bạn cùng người thân rút ngắn khoảng cách đến green ở cú đánh tiếp đến.

tin tưởng vào cây gậy có độ loft cao

Đối với một vài hố golf có fairway dài thì những người chơi golf thường chọn gậy gỗ để có thể đánh xa nhất có thể. Hơn nữa không phải cá nhân nào cũng thành công với gậy gỗ bởi vì nếu không kiểm soát được hướng bóng thì họ có thể gặp rắc rối lớn

bởi thế đừng cố gắng sử dụng gậy gỗ ba, bạn hãy thử sử dụng gậy Hybrid hoặc gậy gỗ 5 để nhận thấy thoải mái hơn. Điều thực sự có thể làm bạn tự tin trong suốt vòng đấu là một cú đánh an toàn trong tình huống này.

Cải thiện kỹ năng quản lý vòng đấu

Cố gắng đưa bóng đến gần cờ nhất sau cú putt trước tiên

trường hợp ba putt trên green không phải là hiếm gặp đối với một số cầu thủ Golf không chuyên bởi cách khắc phục không tốt. Bởi vì vậy, để tránh tối đa số gậy bạn cùng gia đình hãy cố gắng đưa bóng đến gần với lỗ cờ nhất có thể để tạo tiền đề cho nhưng cú putt kế tiếp.

Phải cẩn thận với những cú putt xuống dốc

cầu thủ Golf có thể nhận biết tầm cách từ bóng tới cờ tương đối chính xác nhưng lại không có cảm giác tốt về độ dốc của green. Bởi thế, khi tiến hành cú putt xuống dốc mà không nhận định đúng về độ dốc có thể sẽ khiến bóng trôi qua cờ quá nhiều nếu như độ dốc của green cao. Cho nên, trong trường hợp không nhận định chắc chắn độ dốc của green thì thực hiện cú putt với lực vừa phải để đưa bóng tới gần green hơn.

Luôn phải ghi nhớ những khu vực cần giảm thiểu

Trên thực tế có hết sức nhiều vị trí đánh bóng làm cho bạn cùng gia đình hao tổn vô cùng nhiều số gậy một cách vô ích ví dụ như: 1 bunker hết sức sâu ở fairway hay bóng OB. Bởi thế, bạn cùng người thân cần phải ghi nhớ một số khu vực đó và tránh đánh bóng vào đó nếu như có thể.

Comments