Tư vấn môi trường gồm dịch vụ nào?

Comments · 22 Views

Công ty môi trường Hợp Nhất với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý môi trường đã tư vấn và thực hiện thành công hàng trăm dự án liên quan đến 2 mục chính là: hồ sơ môi trường cũng và thiết kế, xây dựng các hệ th??

Theo chủ trương của định nghĩa phát triển bền vững được Chính phủ để ra, các nghị định trong Luật bảo vệ môi trường cũng được siết chặt hơn. Chính vì thế để tránh khỏi các mức phạt hành chính do sự thiếu hiểu biết, sai phạm về môi trường trong các hoạt động sản xuất, không ít các doanh nghiệp cần tới sự tư vấn của các đơn vị chuyên môn.
Công ty môi trường Hợp Nhất với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý môi trường đã tư vấn và thực hiện thành công hàng trăm dự án liên quan đến 2 mục chính là: hồ sơ môi trường cũng và thiết kế, xây dựng các hệ thống xử lý nước thải – khí thải – nước cấp – nước ngầm.
[IMG] 
Đối với hồ sơ môi trường
Hợp Nhất là đơn vị gồm nhiều cán bộ nhân viên là các kỹ sư môi trường, hiểu biết và cập nhật những thông tư, nghị định môi trường nhanh nhất để tư vấn cho các doanh nghiệp về tất cả các loại hồ sơ môi trường mà đơn vị cần lập dựa vào những thông tin chính xác được cung cấp: Quy mô dự án, ngành nghề hoạt động, lưu lượng xả thải;….
Với dịch vụ trọn gói, Hợp Nhất sẽ tư vấn, viết – lập các thủ tục hồ sơ cần thiết để lập các loại hồ sơ môi trường: ĐTM, sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại, báo cáo quan trắc, kế hoạch bảo vệ môi trường, báo cáo hoàn thành ĐTM, giấy phép xả thải,…theo định kỳ và theo dự án tùy thuộc vào loại hồ sơ môi trường cần lập.
Với phạm vi hoạt động trên toàn quốc với 4 chi nhánh đã được thành lập, Hợp Nhất sẽ bao trọn gói tất cả các hoạt động trong quá trình lập hồ sơ môi trường: chi phí khảo sát, chi phí tiếp đoàn,…Cam kết mức giá mà doanh nghiệp đầu tư là tối thiểu nhất.
[IMG] 
Đối với các dự án xây dựng hệ thống xử lý môi trường
Hiểu biết và nắm bắt được các công nghệ xử lý nước thảixử lý khí thải, xử lý nước cấp là một trong những thế mạnh tại Hợp Nhất. Chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực: dệt nhuộm; in, y tế, nhà hàng khách sạn, sản xuất và chế biến gỗ, tái chế, giấy, baoi bì, xi măng, cảng cá,….
Những dự án được Hợp Nhất triển khai đều được thống nhất theo 1 quy trình chuẩn, từ các khâu khảo sát, lên phương án về công nghệ, diện tích xây dựng hệ thống, trang thiết bị, chi phí và cách thức vân hành,…Ngoài ra sự vận dụng sáng tạo các công nghệ để tối ưu hóa chi phí và diện tích xây dựng cũng là thế mạnh của Hợp Nhất.
Chi tiết về các dịch vụ này, Quý khách hàng có thể liên hệ tới Hotline: 0938.857.768 để được hỗ trợ nhanh nhất!
Comments