Tập putt tại nhà không cần thảm gạt golf có được không?

Comments · 177 Views

Tập putt tại nhà không cần thảm gạt golf có được không?

nếu như không muốn mình là người "mới tinh" sau một thời gian dài không lên sân thì việc luyện tập tại nhà là điều mà golfer nào cũng cần phải thực hành. Cũng giống như một vài môn thể thao khác, cầu thủ Golf cũng cần phải tăng cao kỹ năng của mình thông qua việc thường xuyên luyện tập chăm chỉ. Không phải bạn cùng gia đình nghĩ rằng mình có 1 người thầy dạy sành sỏi, 1 bộ thiết bị golf và nắm vững lý thuyết là bạn cùng gia đình đã chơi có nhiều năm kinh nghiệm. Nếu như không luyện tập thường xuyên thì tất cả cũng chỉ như "muối bỏ bể mà thôi". Đồng thời không phải người nào cũng có thể mua đầy đủ bộ vật dụng hỗ trợ luyện tập tại nhà. Vậy người chơi golf có thể luyện putt tại nhà không cần thảm tập golf putting có được không? Hôm nay Golffami sẽ cùng bạn tìm câu trả lời

Tập putt tại nhà không cần thảm tập putting golf ?

nếu không gian trong ngôi nhà bạn cùng gia đình thiếu rộng để có thể lắp đặt được các thiết bị golf tại nhà thì bạn cũng có thể tìm mua một số chiếc thảm tập putt với diện tích nhỏ để luyện tập kỹ năng gạt bóng. Không chỉ có thế, nếu bạn chưa kịp đặt hàng mà vẫn muốn tập putt thì bạn vẫn có thể tập putt tại nhà không cần thảm tập.

Ý tưởng của cách tập putt không cần thảm lấy từ bowling với cách thực hành vô cùng dễ thực hiện. Bạn có thể áp dụng tee golf để thay cho những kegel (con ki bằng gỗ), dùng bóng chơi golf thay cho bóng bowling và gậy putter để gạt chứ không phải dùng tay giống bowling.

đầu tiên, hãy đặt tee thăng bằng ở trên nên nhà theo chiều ngược lại ( dùng tầm 10 tee) để mô phỏng kích thước của miệng hố cờ. Bạn cùng gia đình có thể chỉ mất 30 giấy để thực hiện công việc này nếu như tiến hành quen. Đồng thời, Lúc đầu thì sẽ mất tương đối nhiều thời gian để setup cho bài tập này đấy.

tiếp theo bạn hãy đặt quả bóng cách chỗ đặt tee tầm 7 feet và gạt như phổ thông. Bạn có thể cải thiện dần khoảng tầm cách để tăng độ khó hơn trong quá trình luyện tập. Cố gắng gạt bóng làm đổ tất cả những tee đã được đặt với số lần gạt càng ít càng tốt.

nếu không có tee thì bạn cùng người thân có thể thay thế bằng 10 cây đinh hoặc 1 vật bé nào đó mà có thể đặt thăng bằng trên mặt đất được. Chúc bạn luyện tập thành công!

Comments