Phương pháp giúp golfer giảm thiểu sai lầm do ít ra sân

Comments · 22 Views

Phương pháp giúp golfer giảm thiểu sai lầm do ít ra sân

thêm vào đó golf là môn thể thao thú vị mà bạn thường xuyên luyện tập ở nhà với khung tập golf và bộ thảm golf trong nhà nhưng không phải ai cũng có nhiều thời gian để lên sân. Nhất là những yếu tố như sức khoẻ, đại dịch cúm... Cũng khiến người chơi không thể lên sân trong thời gian dài. Việc hoàn thành tốt một vòng đấu gôn sau 1 thời gian dài không lên sân không phải là điều dễ thực hiện đối với gôn thủ bởi họ chưa thể lấy lại được phong độ. Như vậy, hôm nay Golffami sẽ chia sẻ một số bí quyết giúp gôn thủ giảm thiểu sai lầm do ít ra sân và giúp người chơi golf lấy lại phong độ nhanh nhất có thể

Bí quyết giúp golfer giảm thiểu sai lầm do ít ra sân

Ngắm thẳng vào giữa green

Bí quyết giúp golfer hạn chế sai lầm do ít ra sân

Bí quyết giúp golfer giảm thiểu sai lầm do ít ra sân

Với các golfer không chuyên thì đây là lời khuyên được sử dụng nhiều nhất bởi nó luôn mang lại sự an toàn nhất là khi họ không có phong độ chơi cao nhất. Khi đưa được banh đánh golf vào nơi trọng điểm green thì bạn cùng gia đình chỉ cần thực hành một hoặc hai cú putt vô cùng đơn giản có chiều dài chừng 30 feet là đã có thể đưa được bóng vào lỗ

nếu như bạn không thể ghi điểm birdie trong cú putt đầu tiên thì bạn vẫn có thể đạt par bởi bóng đang ở vị trí hết sức thuận lợi. Điều cấp bách là khi bóng hướng tới trọng tâm của green thì bạn cùng người thân có thể tránh tối đa những sai lầm khi đánh bóng ra rìa green. Bên cạnh đó điểm đó có thể gần cờ hơn nhưng bạn cùng gia đình lại cực kỳ khó để tiếp cận nếu không có nhiều thời gian luyện tập trên sân.

tiến hành cú swing chậm hơn

nếu như một vài cú swing bằng gậy sắt của bạn thiếu sự ổn định thì mọi thứ có thể sụp đổ hết sức nhanh. Cho nên, hãy đổi sang một cây gậy khác, giảm tốc độ swing để bóng ảnh hưởng đúng vào trọng tâm của mặt gậy. Khi bóng có điểm tiếp xúc chuẩn xác thì cú đánh của bạn cùng người thân sẽ ổn định trở lại.

Không nên cố gắng đánh cho bóng thẳng

Đây là lời khuyên nghe có vẻ như không hợp lý cho lắm, Hơn nữa ngay cả những golfer chuyện nghiệp cũng ít khi thực hiện những cú đánh bóng thẳng. Hầu hết họ sẽ thực hiện đường bóng phù hợp với từng địa điểm ở trên sân. Bởi vậy, đừng quá tập trung đánh bóng thẳng bởi có thể là bạn cùng người thân chưa đủ trình độ, kỹ năng, level để thực hành điều đó. Thay vào đó thì bạn cùng người thân hãy cố gắng kiểm soát tốt cú fade hay draw để giúp bạn cùng gia đình có nhiều chọn hơn trên sân do tạo ra được 1 quỹ đạo hợp lý.

Khi ở quanh green thì đừng đánh bóng quá cao

một số cầu thủ Golf ít luyện tập trên sân thường gặp khó khăn trong việc đánh bóng quanh nơi green. Bạn có thể phải ôm hận khi phải tiếp cận cờ bằng một cú chip nếu như không luyện tập đầy đủ. Bởi thế, hãy cố gắng đánh bóng với quỹ đạo thấp nhất có thể quanh địa điểm green. Còn có thể là bạn cùng gia đình có thể tiết kiệm số gậy của mình bằng cú bump-and-run Hơn nữa nó không được đẹp cho lắm.

Khi ở quanh green đừng đánh bóng quá cao

Khi ở quanh green đừng đánh bóng quá cao

Hãy ghi lại những cú swing hiệu quả

Việc lấy giấy bút ghi lại những cú swing mang đến kết quả tốt cả khi luyện tập và khi thi đấu là điều vô cùng cần thiết. Nó giúp bạn cùng gia đình có thêm tài liệu tham khảo khi gặp những tình huống khó và lấy lại được khả năng tiếp xúc với bóng. Điều này cũng giúp bạn lấy lại ổn định tâm trí và hạn chế lỗi lầm nếu gặp rắc rối ở giữa vòng đấu. Bên cạnh đóng thì nó cũng giúp bạn cùng gia đình tiết kiệm thời gian khi điểm lại một số cú swing hiệu quả trước đây của mình

Đừng mạo hiểm

mặt khác bạn cùng người thân đang có phong độ tốt nhưng bạn cùng gia đình cũng cần phải giảm thiểu một vài cú đánh mạo hiểm để tránh một số tình xuống xấu có thể xảy ra. Nếu bạn cùng gia đình chỉ có thể đạt bogey là điểm tối đa thì đừng ngần ngại thực hiện điều đó thay vì cố gắng để ghi par một cách mạo hiểm. Nếu như bạn cùng người thân phạm phải sai lầm do mạo hiểm thì tâm lý sẽ bị kéo xuống và kết quả là bạn cùng gia đình có thể nhận thêm nhiều kết quả tồi tệ hơn trong scorecard sau.

Hãy kiềm chế sự tức giận và tận hưởng cuộc vui một cách trọn vẹn

Kỹ thuật chơi gôn không phải là dễ dàng và vòng đấu càng trở nên khó khăn hơn nếu trong thời gian dài bạn chưa lên sân. Vì thế, để hạn chế một vài tình huống không may mắn trên sân làm tác động đến tâm trạng của mình thì hãy cố gắng vượt qua cá nhân, kiềm chế sự tức giận và hãy nhớ tới những cú đánh tốt của mình. Kiểu bỏ ra khỏi đầu các cú đánh bóng không được như ý để tận hưởng cuộc vui một cách trọn vẹn.

 

Comments