Các vấn đề gây ra khó chịu cho người chơi golf khi lên sân tập golf

Comments · 32 Views

Các vấn đề gây ra khó chịu cho người chơi golf khi lên sân tập golf

Không phải chỉ có vấn đề đánh "bể" ở trên sân làm cho các golfer bực tức mà còn cực kỳ nhiều vấn đề khác. Các trường hợp trong bài viết này có thể sẽ làm cho gôn thủ cảm thấy khó chịu và mất tập trung khi lên sân.

những vấn đề gây khó chịu cho người chơi golf khi lên sân tập golf

Luật golf phức tạp

đa số các môn thể thao khác đều có luật thi đấu rất dễ dàng nhưng với gôn thì không phải do vậy. Bộ luật golf dùng cho mỗi vòng đấu đều rất phức tạp và hết sức dễ dẫn tới hiểu lầm không những vậy USGA và RA đã hết sức cố gắng để đơn giản hóa nó. Bởi vì thế, để một gôn thủ có thể nắm hết được tất cả luật golf là điều cực kỳ khó.

bởi vì thế, thay vì cố gắng ghi nhớ hết tất cả một vài luật golf thì bạn cùng người thân hãy tập trung ghi nhớ một số cách giải quyết trường hợp đơn giản nhất và một số tình huống mình thường gặp khi lên sân. Bạn cùng người thân cũng có thể tìm hiểu luật golf qua 1 số đoạn phim giới thiệu hoặc 1 bài viết tổng hợp.

Golfer thường gặp khó khăn khi học luật golf phức tạp

gôn thủ thường gặp trở ngại khi học luật gôn phức tạp

Khó chịu bởi lời khuyên từ người bạn cùng gia đình chơi cùng

Không phải cá nhân nào cũng có kỹ năng tốt để có thể đưa ra lời khuyên cho người khác. Hoặc bạn cùng gia đình có thể chơi tốt nhưng chưa hẳn người khác đã chơi tốt theo như cách bạn đang chơi. Nếu như bạn cùng người thân đang cố gắng tâp trung để suy nghĩ cho cú đánh tiếp đến mà phải nghe lời hướng dẫn không liên quan có thể sẽ làm bạn cùng người thân bị xao nhãng và nhận thấy khó chịu. Còn có thể là người bạn cùng người thân chơi cùng đó chưa chắc đã có kỹ năng tốt hơn bạn cùng người thân.

nếu như bạn cùng gia đình thực sự nhận thấy không thích nhận lời khuyên của cá nhân nào đó thì hãy lịch sự trao đổi với họ điều này khi vòng đấu kết thúc. Thêm vào đó, nếu như bạn cùng người thân đang muốn đưa cho ai đó lời khuyên trong vòng đấu thì hãy chọn lọc 1 thời điểm thích hợp bởi vì việc làm này được xem là vi phạm luật golf trong một số giải đấu.

Càng học đánh càng dở

Để có thể nâng cao kỹ năng khi chơi gôn thì việc tìm hiểu kiến thức và học hỏi từ một vài người đi trước là điều không thể thiếu. Ngoài ra, kết quả thu về không phải lúc nào cũng tốt mà thậm trí bạn cùng gia đình còn chơi tệ hơn. Tại sao vậy?

Bởi vì kỹ thuật mới đó không phù hợp với bạn cùng người thân. Đúng là như vậy, bởi vì không phải ai cũng phù hợp với cách đánh đó. Mỗi người đều có thể lực riêng và một vài đánh mới thực sự khiến cho bạn cùng gia đình không thoải mái. Hãy quay về thói quen swing cũ dù có thể sai phương pháp nhưng nó làm cho bạn cùng gia đình thoải mái hơn. Trong tình hình dịch SARS-CoV-2 đang căng thẳng, thay vì lên sân để luyện kỹ thuật mới thì hãy lựa chọn các thiết bị golf tại nhà như: thảm tập golf swing và khung tập swing golf để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bị cát bay vào mắt

Khó chịu khi bị cát trên sân golf bay vào mắt

Khó chịu khi bị cát trên sân gôn mini bay vào mắt

bạn vừa tiến hành một cú đánh hoàn hỏa trong bunker nhưng vì gió đang thổi ngược chiều nên có 1 lượng cát không nhỏ bay thẳng vào mặt bạn cùng gia đình và cả vào mắt nữa. Cảm giác bị cát dính khắp mặt chắc để lại cho bạn không ít sự bực tức. Hãy quay mắt về phía sau khi vừa đánh xong và hy vọng rằng cát sẽ bay vào mặt bạn cùng gia đình ít hơn và mọi chuyện đỡ tồi tệ hơn.

Bỏ quên trang vật dụng trên sân

Chắc hẳn đã nhiều khi bạn cảm thấy bực mình vì để quên gậy, gang tay hay 1 số dụng cụ ở trên sân. Như vậy, trước khi rời sân hãy kiểm tra lại túi gậy của mình để chắc chắn mình không để quên cái gì trên đó.

Bị gậy va vào mắt cá chân

Mắt cá chân là địa điểm tập trung vô cùng nhiều hệ thần kinh và có thể chắc chắn bạn cùng người thân đã biết nó sẽ bị đau đớn thế nào khi có một vật ảnh hưởng vào. Khi lên sân, bạn cùng gia đình có thể vô tình làm va đầu gậy vào mắt cá chân của mình và chắc chắn nó không hề dễ chịu

Bị mất quả bóng mới mua

bạn cùng người thân vừa sắm 1 quả bóng đắt tiền với nhiều công nghệ mới để tiến hành một cú đánh hiệu quả. Bênh cạnh đó, ngay sau cú swing trước nhất thì quả bóng đó đã bay thẳng xuống hố nước hoặc là trong bụi cây mà bạn cùng người thân không thể tìm kiếm được. Không những vậy sự mất mát này không đáng là bao nhưng cảm giác bị mất đi 1 món đồ yêu thích và có giá trị sẽ làm bạn cùng người thân bực tức và khó tập trung khi thi đấu. Bởi vì thế, đừng nên phí quá nhiều tiền vào các quả bóng trừ khi bạn cùng người thân tham gia các Tour chuyên nghiệp

Chắc hẳn bạn cùng người thân còn gặp rất nhiều khó khăn và nhận thấy bực mình khi lên sân gôn. Hãy liên hệ với chúng tôi để tâm sự và mua thiết bị chơi golf tại nhà để đỡ phải lên sân nhiều và giảm bớt sự khó chịu khi chơi golf!

Comments