TOP 3 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ XA XỈ BẬC NHẤT THẾ GIỚI

Comments · 6338 Views

Vượt lên trên giới hạn của một vật dụng thông thường, đồng hồ từ lâu đã trở thành một kiệt tác nghệ thuật, đứa con tinh thần kết tụ bao tâm huyết của nhà sáng chế.

 
Vượt lên trên giới hạn của một vật dụng thông thường, đồng hồ từ lâu đã trở thành một kiệt tác nghệ thuật, đứa con tinh thần kết tụ bao tâm huyết của nhà sáng chế. Chính điều này đã đẩy giá thành nhiều mẫu đồng hồ lên đến mức ngất ngưởng khiến không phải ai cũng có đủ khả năng sở hữu. Dưới đây là TOP 3 thương hiệu đồng hồ hạng sang khiến bạn phải giật mình vì mức giá đắt đỏ nhất thế giới.
 
3. Girard-Perregaux
 
Không đổi mới nghĩa là tự đào cho mình điểm chết!
Tư duy sáng tạo không ngừng nghỉ này đã thôi thúc hãng cho ra đời nhiều mẫu đồng hố thiết kế ấn tượng, không thể trộn lẫn với bất cứ thương hiệu nào.
 
CLICK NGAY CÁC MẪU ĐỒNG HỒ NAM CHÍNH HÃNG 2020: https://xwatch.vn/dong-ho-nam-pc85.html
 
 
Số lượng ra đời khá ít và chỉ dành cho những ai thực sự trân trọng đối với đồng hồ.
Mẫu thiết kế điển hình thời thượng của hãng “Tourbillon với 3 cây cầu vàng” không chỉ được đánh giá cao vì những giải thưởng và tình yêu hãng nhận được, mà còn định hình lại và tạo ra một bước đột phá mới trong lĩnh vực thiết kế đồng hồ.
Nếu một người đàn ông thực sự hiểu được giá trị của Girard-Perregaux, thì cái giá “trên trời” của nó cũng sẽ không làm lay chuyển quyết tâm làm chủ một chiếc đồng hồ Girard-Perregaux của họ.
 
2. Patek Philippe
 
Một chiếc đồng hồ với rất nhiều tính năng tiện ích là niềm khao khát của bao người - sản phẩm "The Calibre 89" của Patek Philippe đã giải quyết bài toán đó.
 
 
 
Được nhận định là mẫu đồng hồ phức tạp nhất thế giới và có những tính năng trên mức mong đợi như : lịch năm, lịch vạn niên, thậm chí có thể thêm một ngày vào tháng hai của năm nhuận! Chiếc đồng hồ này được ước tính là 6 triệu USD và được làm bởi 19 carat vàng.
 
1. Breguet
 
Sản xuất ra đồng hồ lên giây tự động đầu tiên, tiên phong trong công nghệ đột phá của nền công nghiệp đồng hồ và đáng chú ý nhất là Tourbillon - một bước ngoặt làm tăng độ chính xác của đồng hồ cơ vốn bị làm cản trở bởi từ trường.
 
 
Breguet trở thành biểu tượng của Tourbillon và các cơ hệ phức tạp, được ngưỡng mộ bởi dân chơi khắp thế giới với những thiết kế đỉnh cao thuộc hạng Grand Complication.
Những chiếc đồng hồ của Breguet tạo lập một phong cách có giá trị đến tận bây giờ. Tiêu biểu phải kể đến mặt đồng hồ được chạm trổ tinh vi, những con số La Mã mềm mại và bộ kim đặc biệt mà giới chuyên môn đã đặt tên là "KIM Breguet" vẫn được các hãng đồng hồ tham khảo.
 
 
Comments