Lời đầu tiên xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự tin tưởng và yêu mến mà quý khách hàng đã dành cho hangnoidianhatban. net suốt thời gian qua
Từ một du học sinh Nhật Bản cách đây 14 năm, nhận thấy sự yêu mến sản phẩm Nhật Bản của người Việt Nam, cũng như trải nghiệm bản thân , tôi đã cùng một số bạn bè bắt đầu việc kinh doanh hàng Nhật Nội địa với quy mô ban đầu nhỏ lẻ , chỉ là gửi hàng về cho người thân bạn bè có nhu cầu. Những ngày đầu khởi nghiệp, tự mày mò tìm kiếm đầu mối vận chuyển giá tốt, lang thang khắp nơi tìm những nguồn hàng chất lượng, tìm kiếm thông tin trên mạng, hỏi han bạn bè người Nhật những sản phẩm hữu ích. Niềm vui và động lực từ những đơn nhỏ lẻ, những lời khen và động viên từ phía khách hàng. Rồi dần dần đượctin tưởng và yêu mến hơn, hệ thống của Hangnoidianhatban được mở rộng tại các chi nhánh tại Việt Nam, đã và đang cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất từ Nhật Bản tới tay người tiêu dùng. Qúy khách hàng có nhu cầu từ thực phẩm chức năng, hàng tiêu dùng, đồ gia dụng hay hóa mỹ phẩm đều có thể yên tâm ở chúng tôi.Để có được sự phát triển bền vững như ngày hôm nay, chúng tôi luôn thực hiện theo phương châm : VÌ LỢI ÍCH NGƯỜI TIÊU DÙNG.
Xin chân thành cảm ơn và rất mong được quý khách hàng tiếp tục ủng hộ để Hangnoidianhatban.net có thêm động lực giúp những sản phẩm tốt tới tay nhiều khách hàng hơn nữa.
誠にありがとうございます。
website: https://hangnoidianhatban.net
SĐT: 0983426187
Địa chỉ: So 50 BT4 khu do thi My Dinh 2, Nam Tu Liem, Ha Noi