Mổ Xẻ Cả Bộ Nước Hoa Hồng Mamonde Thần Thánh

Mamonde là hãng mỹ phẩm và skincare tầm trung của Hàn Quốc, thuộc tập đoàn Amore Pacific. Các sản phẩm của Mamonde có đặc trưng là chiết xuất từ các loài hoa. Sản phẩm skincare nổi tiếng nhất của Mamonde phải kể đến chai nước hoa hồng Rose Water Toner.

Nước Hoa Hồng Dưỡng Da Hàn Quốc: https://miraso.vn/danh-muc/nuoc-hoa-hong

Giờ đây, nước hoa hồng Mamonde đã có thêm 4 phiên bản mới tinh đầy màu sắc. Mỗi chai toner tương ứng với một loại chiết xuất từ một loài hoa phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng loại da khác nhau. Hãy cùng Miraso khám phá nhé..!!

1. Nước hoa hồng Mamonde - Rose water toner

Nước hoa hồng Mamonde Rose Water Toner có xuất xứ Hàn Quốc với dung tích 150ml là nước hoa hồng với chiết xuất 90.98% nước hoa hồng Damask - nước nấu từ cánh hoa hồng và dùng phương pháp nhiệt độ thấp, áp suất cao để chưng cất. Loại hoa hồng này được trồng một vùng thung lũng tại Bulgaria, nơi được biết đến khắp thế giới với chức năng giữ ẩm tuyệt vời.

Nước Hoa Hồng Simple Có Tốt Không: https://www.behance.net/galler....y/105695079/Nuoc-Hoa

2. Nước hoa hồng Mamonde- Aqua Peel Toner

Khi xu hướng dưỡng da với AHA, BHA ra đời thì các loại acid toner cũng xuất hiện tràn ngập trên mọi mặt trận làm đẹp. Nước hoa hồng Mamonde Aqua Peel Toner Plum Blossom cũng góp mặt trong hàng ngũ vì có chứa AHA nhưng vẫn rất dịu nhẹ và tươi mát, thích hợp để làm sạch sâu làn da mỗi ngày.

3. Nước hoa hồng Mamonde - Pore Clean Toner

Mamonde Pore Clean Toner là sản phẩm nước hoa hồng mới ra mắt của thương hiệu Mamonde được chiết xuất từ rau diếp cá và bùn non giúp giải quyết hiệu quả các vấn đề của da như da thừa nhiều dầu, bóng nhờn, có nhiều mụn đầu đen và lỗ chân lông to.

5 Lỗi Đánh Phấn Nước Trang Điểm Hàn Quốc: https://dashburst.com/miraso/409

4. Nước hoa hồng Mamonde - Chamomile Pure Toner

Sản phẩm có thành phần Provitamin B5 giúp tạo hàng rào bảo vệ da khỏi tác nhân xấu từ môi trường.

Vẫn giữ được đặc trưng quan trọng nhất của nước hoa hồng đó là cân bằng và bổ sung độ ẩm cho da. Se khít lỗ chân lông hiệu quả.

Truy Tìm Top 7 Nước Hoa Hồng Trị Mụn Tốt Nhất Hiện Nay: https://www.instagram.com/p/CGEsRLBD5Fw/

#myphamhanquoc #myphamchinhhang #mypham #shopmyphamhcm #myphamgiare

image