1 year ago - Translate

🍉🍉🍉NHỚ MANG XÀ BÔNG THẢO DƯỢC DƯA HẤU NEZAL ĐI BIỂN CUỐI TUẦN🍉🍉🍉

Trời Sài Gòn dạo này oi bức quá trời, bạn chỉ muốn xa thành phố để được hóng gió biển. Khi đừng quên mang #xà_bông_thảo_dược Dưa hấu Nezal này trong ba lô.

🍉 Loại #xà_bông_thảo_dược này thường được các khách sạn lớn của Ấn độ #ưa_thích sử dụng đặt phòng tắm. Với mùi hương nhẹ nhàng từ thiên giúp cho những vị khách có những phút giây thư giãn. Mặt khác xài #Xà_bông_Dưa_hấu_Nezal lại vô cùng #tiện luôn.

🍉 1 cục #xà_bông_thảo_dược 100g cực dễ thương này vừa có thể tắm, vừa rửa mặt. Thay vì mang lỉnh kỉnh trong túi đồ nào sữa tắm, nào sữa rửa mặt sau mỗi chuyến đi. Chúng ta chỉ cần 1 bạn #xà_bông_Dưa_Hấu_Nezal này mang theo thôi là có DA MỊN + MẶT XINH thỏa thích vui đùa cùng gió biển.

🍉 #xà_bông_thảo_dược_dưa_hấu_Nezal là sự kết giữa tinh chất dưa hấu và nước hoa mang lại cảm giác tươi mới. Dưa hấu còn có đặc tính làm mát trên da giúp làm giảm những tổn thương khi da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và ở những nơi có nhiệt độ cao.

🍉 Cuối cùng bạn cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. #xà_bông_thảo_dược này được chiết xuất từ 100% là thành phần tự nhiên.Nó cũng được các cấp của nước sở tại Ấn độ cấp phép an toàn không chứa chất độc hại cho sức khỏe và cho da. Khi vào Việt Nam cũng đã được bên quản lý mỹ phẩm xác nhận nó không chứa bất cứ chất cấm nào.
#xà_bông_thảo_dược
#xà_bông_thảo_dược_dưa_hấu_Nezal
Trích nguồn từ: https://www.facebook.com/XaPho....ngThaoDuocAnDo/photo

???NHỚ MANG XÀ BÔNG THẢO DƯỢC DƯA HẤU... - Nezal Herbal Soaps - Xà phòng thảo dược từ Ấn Độ | Facebook
www.facebook.com

???NHỚ MANG XÀ BÔNG THẢO DƯỢC DƯA HẤU... - Nezal Herbal Soaps - Xà phòng thảo dược từ Ấn Độ | Facebook

???NHỚ MANG XÀ BÔNG THẢO DƯỢC DƯA HẤU NEZAL ĐI BIỂN CUỐI TUẦN??? Trời Sài Gòn dạo này oi b