Nam giới ăn gì để cải thiện mãn dục nam?

>> Xem chi tiết: https://hangxin.com.vn/reviews..../man-duc-nam-nen-an-
1. Thịt

Tùy thuộc vào độ tuổi, giới tính và các hoạt động thực hiện của mỗi người mà bổ sung một lượng protein phù hợp. Tuy nhiên, trung bình mỗi người sẽ ăn khoảng 120 – 150g protein mỗi ngày. Việc bổ sung protein từ thịt bò, gà, dê, cừu…sẽ giúp nam giới khỏe mạnh hơn, đồng thời thành phần kẽm trong nó còn giúp tăng chất lượng tinh trùng.
2. Cá

Các loại cá như cá hồi, cá ngừ, cá thu…chứa rất nhiều vitamin D và chất béo hòa tan Omega 3. Nó đóng vai trò quan trong trong việc sản xuất hormone. Ngoài ra, nó còn có lợi cho tim mạch, hệ miễn dịch, giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt, giảm đau do viêm khớp…
3. Hành tỏi

Có thể nói hành và tỏi là hai trợ thủ đắc lực trong nhà bếp giúp nam giới cải thiện mãn dục nam. Chúng giúp làm tăng nồng độ của một loại hormone kích thích cơ thể tăng sản sinh testosterone, số lượng và chất lượng tinh trùng. Do có chứa hàm lượng flavonoids cao nên cả hai loại thực phẩm này còn giúp tinh trùng hoạt động tốt hơn.

Thực phẩm nên ăn hay cần kiêng dành cho nam giới ngăn mãn dục
hangxin.com.vn

Thực phẩm nên ăn hay cần kiêng dành cho nam giới ngăn mãn dục

Quý ông nên ăn gì hay kiêng gì để khắc phục tình trạng mãn dục nam giới sớm. Cùng hangxin.com.vn tìm hiểu về vấn đề này nhé!