Những việc cần làm trong ngày khai trương cửa hàng là gì?
Hoạt động bán hàng ngày khai trương
Nếu như bạn bỏ qua cơ hội này thì thật lãng phí. Hãy chuẩn bị thật kỹ những việc cần làm nhé: Có thể là trưng bày các sản phẩm đẹp nhất, thời thượng nhất. Khu vực bán hàng rộng rãi để khách không chen lấn nhau. Hơn nữa là có cơ hội trải nghiệm sản phẩm tối đa. Cần tránh hàng hóa thiếu đa dạng, mất thẩm mỹ nếu không khách hàng sẽ cảm thấy mất hứng.

Ngoài ra, các khâu bán hàng như thanh toán, gói đồ cần nhanh chóng, chính xác. Các món đồ như hóa đơn, túi đựng luôn sẵn sàng.

Để hoạt động kinh doanh diễn ra hiệu quả. Bạn nên sử dụng những kênh bán hàng/quản lý bán hàng chuyên nghiệp. Chúng sẽ giúp bạn tính toán một cách nhanh chóng và đưa ra các giải pháp hợp lý hơn.

Đón tiếp các khách mời
Bạn tổ chức cần nhắc nhở, hướng dẫn nhân viên thể hiện sự hiếu khách, quan tâm đến khách hàng. Hướng dẫn nhiệt tình cho các quý khách đến tham quan cũng là một điểm nhấn. Chẳng hạn như gửi xe ở đâu, bảng chỉ dẫn hội trường. Điều này giúp họ cảm thấy được trân trọng, sự quan tâm đặc biệt từ đơn vị.

Chú ý đến đối tác
Cần có kế hoạch tạo dựng hình ảnh tốt đẹp để tạo ra được mối quan hệ đối với các đối tác. Đồng thời, thu hút được sự đầu tư trong tương lai, hay những hợp đồng tiềm năng. Bên cạnh đó, khi cửa hàng bạn gặp khó khăn, thì đối tác sẽ giúp đỡ bạn hết mình.

Xem thêm:
https://traicayvuongtron.vn/su....c-khoe/nhung-viec-ca

image