Câu chuyện thú vị đằng sau kim cương siêu tuyệt vời 8 Hearts & 8 Arrow

Được Tìm hiểu là siêu tuyệt vời bởi kim cương “8 Hearts & 8 Arrows” (8 trái tim & 8 mũi tên) mang những giác cắt hoàn mỹ. các viên kim cương này có độ quý hiểm ấn tượng với mức ngừng số ít trong hàng triệu viên. khi chế tác những viên kim cương này đòi hỏi người thực hiện phải là các người thợ dạn dày kinh nghiệm, khéo léo xử lý và tránh những lỗi để viên xoàn có thể tỏa sáng rực tinh ranh nhất.

►►► Xem thêm cập nhật giá vàng hàng ngày nhanh nhất tại: https://bieudogiavang.vn/gia-vang/doji/

kỹ thuật chế tác xoàn 8H&A khi nhìn qua kính soi viên (một công cụ quang quẻ học để Nhìn vào kim cương cắt mài dạng Hearts & Arrows) người ta sẽ thấy 8 mũi tên như tỏa ra ở mặt bàn của phần trên (table) viên đá. ví như xoay ngược viên đá, trong khoảng chóp đáy (culet) 8 trái tim hội tụ về tâm. các viên xoàn chất lượng cao được cắt tròn mang 58 giác cắt dạng Hearts & Arrows với trị giá cao vì tính đồng nhất và chất lượng tối ưu mang phương pháp cắt mài tinh tế. bởi vậy, kiểu cắt này thỉnh thoảng còn được mệnh danh là kiểu cắt siêu tuyệt vời (super ideals).

►►► Xem thêm cập nhật giá vàng hàng ngày nhanh nhất tại: https://bieudogiavang.tumblr.c....om/post/620257878929

Đối mang các viên xoàn được cắt lý tưởng thì khả năng chiết quang quẻ và phản xạ ánh sáng sẽ ở mức hoàn hảo, chính ánh sáng phản ánh của viên xoàn “8 Hearts & 8 Arrows” lại khiến cho viên đá trở lên đặc biệt nhấp nhánh. Tại DOJI, mỗi viên xoàn 8H&A đều mang đông đảo kiểm định uy tín quốc tế của IGI – Viện ngọc học Quốc tế. Trang sức 8H&A hiện thân cho người đàn bà sáng tạo Cũng giống như viên kim cương, mỗi người đàn bà đều sở hữu trong mình vẻ đẹp riêng. Chỉ khi được tự do trải nghiệm những điều mình đam mê, những người đàn bà mới thực thụ chạm tới cảm xúc mãnh liệt nhất của hạnh phúc. kim cương 8 Hearts & 8 Arrows (8 trái tim & 8 mũi tên) được mệnh danh là xoàn của các người nữ giới phong cách, bản lĩnh và đầy hiền hậu.

►►► Xem thêm cập nhật giá vàng hàng ngày nhanh nhất tại: https://www.flickr.com/photos/....bieudogiavang/499770

Họ tin rằng việc chọn lọc viên xoàn này chính là 1 cách thức đơn thuần nhất để khẳng định bản thân, cho người khác biết được mình là ai. Món trang sức nhỏ xinh, đẳng cấp giúp các cô gái mang thêm niềm tin, sự lạc quan và động lực trong cuộc sống, để sẵn sàng sắp có các thử thách mới và là mảnh ghép suy tôn sự xuất sắc cho mỗi người. đồng hành cùng phái đẹp có sứ mạng “Cho phụ nữ luôn trọn vẹn”, DOJI không ngừng tạo ra những bộ sưu tập gắn kim cương 8 Hearts & 8 Arrows (8 trái tim & 8 mũi tên) độc đáo, đa vận dụng để song hành với phái đẹp trong mọi cảnh ngộ. những bộ sưu tập của DOJI ra mắt thời kì qua như “Rays of Light”, “The Leading Star”, “Như đóa trà my”, “Queen of Hearts”… mang điểm đặc sắc là viên xoàn 8 trái tim & 8 mũi tên đã chinh phục đa dạng nữ giới chiêu mộ điệu cá tính.

►►► Xem thêm cập nhật giá vàng hàng ngày nhanh nhất tại: https://band.us/page/79688877/post/35

Phía sau đó, DOJI còn tạo các câu chuyện giàu cảm hứng, với lại sự đồng điệu giữa phái đẹp và xoàn siêu xuất sắc. “Ở DOJI, chúng tôi gọi các thông minh của mình là tác phẩm. Mỗi sản phẩm là sự hài hòa phối hợp giữa yếu tố thương nghiệp và yếu tố nghệ thuật. Sẽ ko có tác phẩm nào của DOJI xây dựng thương hiệu mà ko mang theo 1 câu chuyện đồng cảm mang phụ nữ. Chúng tôi tin rằng, lúc cảm thụ các thông minh của DOJI, phụ nữ sẽ nhận thấy cần yêu thương bản thân mình hơn”,

►►► Xem thêm cập nhật giá vàng hàng ngày nhanh nhất tại: https://www.scoop.it/topic/bie....udogiavang/p/4118922