Câu hỏi thường gặp về giá vàng

Tại sao tôi có thể mua vàng với giá giao ngay hoặc thấp hơn?
Giá vàng giao ngay là mức giá phổ biến cho một ounce 0,999 vàng nguyên chất có thể giao ngay bây giờ. Giá giao ngay không tính đến các đại lý hoặc nhà phân phối đánh dấu hoặc đánh dấu bởi công ty sản xuất hoặc sản xuất. Hầu hết hàng tồn kho của chúng tôi được mua trực tiếp từ bạc hà; những sản phẩm đó được định giá ở mức giá giao ngay cộng với một đánh dấu cho bạc hà hoặc nhà sản xuất để mang lại lợi nhuận.

►►► Xem thêm giá vàng hôm nay mới nhất tại đây: https://bieudogiavang.vn/

Các đại lý sau đó cũng phải tạo ra lợi nhuận để ở lại trong kinh doanh. Các đại lý sẽ lấy giá mua của họ, sau đó đánh dấu các sản phẩm hơn nữa để trang trải chi phí đại lý và biên lợi nhuận. Đây là lý do tại sao các đại lý thường sẽ mua từ các cá nhân bằng hoặc thấp hơn giá vàng giao ngay và họ sẽ bán cao hơn giá vàng giao ngay. Sự chênh lệch giữa giá mua và bán của họ thể hiện lợi nhuận gộp của đại lý.

►►► Xem thêm biểu đồ giá vàng hôm nay cập nhật liên tục tại đây: https://bieudogiavang.tumblr.c....om/post/620164207851

Vậy nếu vàng được niêm yết ở mức $ 1320 mỗi ounce, tôi có thể nhận được bao nhiêu vàng với giá đó?
Giá vàng giao ngay được niêm yết là giá 1 troy ounce 0,999% vàng có thể giao được ngay bây giờ. Điều này có nghĩa là bạn thường có thể mua một ounce vàng thỏi với giá ngay xung quanh mức giá này cộng với phí bảo hiểm của đại lý

►►► Vào đây để cập nhật thông tin giá vàng chính xác từng phút: https://www.flickr.com/photos/....bieudogiavang/499764

Giá vàng giao ngay là bao nhiêu?
Vàng được giao dịch bằng đô la Mỹ (USD) và do đó được trích dẫn bằng USD. Ở các khu vực bên ngoài Hoa Kỳ, giá vàng giao ngay được lấy bằng USD và chỉ cần chuyển đổi sang tiền địa phương.

Giá vàng có giống nhau trên toàn thế giới không?

►►► Xem thêm giá vàng hôm nay tại đây: https://band.us/page/79688877/post/27

Giá của một ounce vàng là như nhau trên toàn cầu; nếu không thì một cơ hội trọng tài sẽ tồn tại. Giá vàng giao ngay trên thế giới chỉ đơn giản được chuyển đổi thành các loại tiền tệ địa phương để cung cấp cho người tham gia thị trường mức giá cho 1 troy ounce 0,999 vàng bằng đồng nội tệ tương ứng của họ.

Giá vàng dường như di chuyển xung quanh khá nhiều. Một số điều gây ra thay đổi trong giá vàng là gì?
Vàng là một mặt hàng có thể có sự thay đổi giá rất nhanh trong thời kỳ biến động cao và cũng có thể có rất ít biến động giá trong thời kỳ biến động yên tĩnh thấp. Có nhiều thứ khác nhau có khả năng ảnh hưởng đến giá vàng. Những vấn đề này bao gồm nhưng không giới hạn ở: cung và cầu, biến động tiền tệ, rủi ro lạm phát, rủi ro địa chính trị và phân bổ tài sản.

►►► Giá vàng mỗi ngày, cập nhật chính xác từng phút tại đây: https://www.scoop.it/topic/bie....udogiavang/p/4118916

Vàng được một số người coi là tài sản trú ẩn an toàn của YouTube vì đây là một trong những tài sản duy nhất không có rủi ro đối tác (vàng không yêu cầu thực hiện bởi các thực thể bên ngoài để giữ giá trị của nó). Đây là lý do tại sao giá trị vàng có thể tăng trong thời gian bất ổn kinh tế hoặc bất ổn địa chính trị.

Có phải giá vàng quá biến động đối với hầu hết các nhà đầu tư?
Vàng có thể, giống như bất kỳ mặt hàng nào khác, trở nên biến động với sự thay đổi và biến động giá nhanh chóng. Tuy nhiên, thị trường vàng cũng có thể trải qua thời gian dài hoạt động giao dịch và giá cả yên tĩnh. Ngày nay, nhiều chuyên gia tài chính coi vàng đang trong xu hướng tăng dài hạn và đó có thể là một lý do khiến các nhà đầu tư mua vàng.
Thị trường thường không tăng thẳng hoặc giảm giá và vàng cũng không ngoại lệ. Trong khi vàng có thể biến động, giá vàng thường không biến động nhiều hơn thị trường chứng khoán hoặc vốn chủ sở hữu cụ thể. Các động thái lớn đã được nhìn thấy trong hầu hết các loại tài sản và hầu hết tất cả các loại tài sản cũng thể hiện các giai đoạn mà chúng chỉ đơn giản là giao dịch đi ngang.

Tại sao giao dịch vàng về cơ bản là 24 giờ mỗi ngày?
Vàng được giao dịch trên toàn cầu thông qua tất cả các múi giờ khác nhau. Ngoài ra, với các thị trường ngày nay chạy gần như suốt ngày, nhu cầu khám phá giá liên tục đã tăng lên. Vàng giao dịch hầu như suốt ngày đêm để cho phép các ngân hàng, tổ chức tài chính và nhà đầu tư bán lẻ tiếp cận thị trường vàng khi họ chọn.