4 months ago - Translate - Youtube

💎 THE MATRIX ONE - VỊ TRÍ KIM CƯƠNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU 💎

💥 The Matrix One được biết đến là một dự án có vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện cho cư đân khi tọa lạc tại giao điểm Lê Quang Đạo – Mễ Trì – Châu Văn Liêm. Liền kề là trụ sở Bộ Ngoại giao, sát cạnh đường đua F1, chỉ mất 5 phút để di chuyển đến đường sắt trên cao, tới Sân vận đông Mỹ Đình 8 phút lái xe, 12 phút để di chuyển tới bến xe Mỹ Đình…. Kết nối giao thông thuận tiện cùng với đó là hệ thống giáo dục, y tế hàng đầu cả nước như: trường liên cấp Mari Curie, Trường tiểu học Lomonoxop,…. Bệnh viện Huyết Học TW, bệnh viên Hồng Ngọc, bệnh viên 19-8….

♥️ Mỹ Đình được coi là “ thủ phủ” của người Hàn Quốc nên xung quanh khu vực này có rất nhiều khu vực văn phòng, các doanh nghiệp nước ngoài vì thế nhu cầu thuê căn hộ và mua bán bất động sản luôn rất sôi động.

👑 Hưởng lãi kép nhờ vị trí vàng: những dự án cao cấp có vị trí đẹp, giao thông đồng bộ luôn có sức hấp thụ tốt, giá bán và giá cho thuê tăng từ 10-15% qua các năm. Với những điểm mạnh về vị trí trên chung cư The Matrix One có tiềm năng tăng giá cực tốt hơn bất kỳ khu vực nào khác tại Hà Nội.

==============================
📞 Hotline: 0911 131 666 - 0985 536 888
🌎 Website: https://thematrixonemetri.org/....tin-tuc/vi-tri-the-m
▶ Tổng quan:
✪ Fanpage: https://www.facebook.com/thematrixonemetri.org/
🏬 Địa điểm: Ngã tư Lê Quang Đạo – Mễ Trì, Phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.