MỆNH KIM HỢP MÀU GÌ? - CÁCH CHỌN ĐỒNG HỒ CHO NGƯỜI MỆNH KIM

Chiếc đồng hồ đeo tay ra đời với chức năng nguyên bản là để hiển thị thời gian. Tuy nhiên, hiện nay đồng hồ còn là món trang sức không thể thiếu trong các set đồ thời trang, thậm chí nhiều người còn có đam mê sưu tập những chiếc đồng hồ đắt giá.

>>Xem thêm: http://bit.ly/2OhgVNU
>>Tham khảo thêm: http://bit.ly/2O9FNqx

#dong_ho_minh_tuong
#menh_kim_hop_mau_gi

Mệnh Kim Hợp Màu Gì - Cách Chọn Đồng Hồ Cho Người Mệnh Kim
bit.ly

Mệnh Kim Hợp Màu Gì - Cách Chọn Đồng Hồ Cho Người Mệnh Kim

Bạn là người mệnh kim và muốn tìm một chiếc đồng hồ cho mình? Cùng Minh Tường tìm hiểu mệnh kim hợp màu gì, và cách chọn đồng hồ phù hợp cho người mệnh kim.
About

Cửa hàng Đồng Hồ Minh Tường với thương hiệu trường tồn hàng trăm năm, đây là địa chỉ bán đồng hồ chính hãng uy tín & chất lượng và được rất nhiều người yêu mến và tin tưởng tại Hà Nội. Các sản phẩm của Minh Tường : đồng hồ đeo tay, đồng hồ treo trường, đồng hồ quả lắc, đồng hồ để bàn - báo thức, đồng hồ cây...với những thương hiệu nổi tiếng và cao cấp nhất trên thế giới như: Tissot, Edox, Ogival, Calvin Klein, Citizen, Seiko, Casio, Rhythm... Ngoài thời gian bảo hành của nhà sản xuất, Minh Tường còn cam kết gia tăng thời hạn bảo hành cho khách hàng từ 1-2 năm để đảm bảo khách hàng có được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:
Đồng Hồ Minh Tường
Địa chỉ cửa hàng: 99 & 101 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội 100000
Số điện thoại: 0243 828 8579 - 0904 138 567 - 0932 398 980
Website: https://donghominhtuong.com.vn/
Google Folder Minh Tường: http://bit.ly/2N4s97e